Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt
HHT - Một yêu cầu có vẻ ngược đời mà khán giả “Đông Cung” nhất quyết “dặn dò” biên kịch và nhà sản xuất phim.

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Đông Cung là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, là một trong những câu chuyện “ngược tâm” nhất từng được biết đến. Ngay từ khi còn nằm trên giấy, Đông Cung đã lấy đi không biết bao nhiêu là nước mắt của người đọc. Khi Đông Cung lên kế hoạch được chuyển thể, biết bao người đã ngóng đợi ngày phát sóng. Cuối cùng, phim đã chính thức ra mắt vào 14/2 vừa rồi.

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt ảnh 1

Đối với đa số những bộ phim khác mong muốn hai nhân vật chính về đến cuối phim sẽ hạnh phúc bên nhau, khán giả lại mong muốn ở Đông Cung điều ngược lại. Nữ chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) đến cuối phim buộc phải chết, và nam chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) thì sống càng thọ càng tốt. Ngay từ những tập đầu tiên Đông Cung lên sóng, khán giả đã vội “dằn mặt” biên kịch lẫn nhà sản xuất phim bằng các bình luận yêu cầu không được “tẩy trắng” Lý Thừa Ngân khi có một số tình tiết “giải thích thêm” cho nhân vật này.

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt ảnh 2

Theo như nguyên tác, Lý Thừa Ngân là một hoàng tử tham vọng, đến mức dù yêu Tiểu Phong nhưng lại nói dối, lừa gạt nàng. Lý Thừa Ngân còn đủ nhẫn tâm ra tay tàn sát tộc của Tiểu Phong, giết cả người thân của Tiểu Phong. Tất cả chỉ vì hai chữ “vương quyền”. Hành động tàn nhẫn vô tình này đã khiến Tiểu Phong đau khổ nhảy xuống sông Quên để quên đi tất cả, kể cả mọi đau khổ lẫn tình yêu dành cho Lý Thừa Ngân.

Thế mà định mệnh vẫn trói buộc Tiểu PhongLý Thừa Ngân lại với nhau sau lần nhảy xuống sông Quên ấy. Không còn kí ức nữa, nhưng Tiểu Phong vẫn được gả cho Lý Thừa Ngân và một lần nữa rơi vào lưới tình với chàng hoàng tử tham vọng này. Và Tiểu Phong như rơi vào địa ngục một lần nữa khi những kí ức kinh hoàng ấy được đánh thức trong cô.

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt ảnh 3

Một Tiểu Phong ngây thơ, lương thiện, rạng rỡ, tâm hồn tự do hết lần này đến lần khác phải chịu đau khổ, tổn thương khiến khán giả vô cùng bất bình cho cô. Điều tàn nhẫn nhất là người gây ra những vết thương lòng ấy đều đến từ chàng trai mà cô đã tin tưởng và yêu thương. Chính vì vậy, khán giả mong mỏi Tiểu Phong sớm nhảy xuống sông Quên để quên đi sầu muộn. Khán giả cũng đếm mòn đếm mỏi ngày Tiểu Phong nhớ ra tất cả và nhảy thành lầu, để được giải thoát khỏi mọi khổ đau.

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt ảnh 4

Còn Lý Thừa Ngân, mặc dù chàng ta yêu Tiểu Phong nhưng lại quá vô tình, tàn nhẫn, nên khán giả mong đợi chàng ta bị quả báo. Họ chờ đợi ngày Lý Thừa Ngân đau khổ cùng cực khi mất đi Tiểu Phong. Khi ấy, dù hối hận nhưng vẫn không thể thay đổi được những gì đã diễn ra, Lý Thừa Ngân phải chịu dằn vặt, nhớ thương Tiểu Phong mỗi ngày mỗi đêm và sống một kiếp người cô độc cho đến tận cuối đời. Bởi thế, Lý Thừa Ngân nhất định phải trường thọ!

Khán giả yêu cầu “Đông Cung”: Nữ chính phải chết, nam chính sống càng lâu càng tốt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm