Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều ý kiến cho rằng nếu nhìn vào hành động tình cảm này của Đình Tú và Huyền Lizzie thì thật khó tin hai người chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.
Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 1

Sau phim Thương Ngày Nắng Về, hai diễn viên chính Đình Tú và Huyền Lizzie trở thành cặp đôi ăn khách, liên tục được mời tham gia các sự kiện, quay quảng cáo. Mới đây, hai người còn trở thành người mẫu trình diễn trang phục cưới trong một chương trình thời trang ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 2

Đặc biệt nhất, trước khi đi vào hậu trường thì Đình Tú cùng Huyền Lizzie đã nắm tay nhau rất ngọt ngào, Đình Tú còn đặt lên trán đàn chị nụ hôn dịu dàng như một cặp đôi mới cưới khiến người xem vô cùng phấn khích.

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 3

Trước đó, hai người còn lộ bộ ảnh đang thử áo dài đỏ rất giống trang phục dành cho ngày ăn hỏi. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tình cảm như chỉnh lại đồ, khiến nhiều người ngỡ rằng Đình Tú và Huyền Lizzie chuẩn bị kết hôn.

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 4

Ngay sau đó, nữ diễn viên đã đính chính rằng họ chỉ đi thử đồ cho buổi trình diễn thời trang mà thôi. Nhưng biểu cảm rạng ngời hạnh phúc của Đình Tú và Huyền Lizzie khi đứng cạnh nhau lại khiến khán giả cảm thấy cả hai rất giống cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 5

Đã nhiều lần Huyền Lizzie khẳng định cô và Đình Tú không muốn dính tin đồn tình cảm, cũng không hề muốn có những hành động gây chú ý, khiến khán giả hiểu lầm. Tuy nhiên, vì hai người quá đẹp đôi nên mỗi lần xuất hiện chung đều làm cư dân mạng muốn ghép đôi.

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 6

Hiện giờ, Đình Tú đã tham gia phim mới mang tên Cô Thợ Bánh cùng Mạnh Trường, Trình Mỹ Duyên trong khi Huyền Lizzie vẫn đang nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên cũng rất bận rộn với vai trò mới là giám đốc một thương hiệu thời trang.

Khẳng định chỉ là đồng nghiệp nhưng Huyền Lizzie và Đình Tú lại lộ hành động ngọt ngào ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm