Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra xu hướng của phim giờ vàng VTV trong năm 2023 là các mỹ nam sẽ tái xuất cùng nhau, tạo nên một "bầu trời trai đẹp" khiến khán giả không biết nghiêng về chàng nào.

Trước đây, nhiều phim của VTV chỉ có một mỹ nam ở vị trí trung tâm và đương nhiên mọi sự chú ý của khán giả đều dồn vào chàng nam chính này. Nhưng bây giờ, có lẽ cảm thấy một trai đẹp chưa đủ mà nhiều dự án phim VTV đã tăng lên thành hai mỹ nam trong một phim, tăng gấp đôi visual và khiến khán giả băn khoăn không biết nên nghiêng về người nào.

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 1

Mạnh Trường và Đình Tú sát cánh trong phim mới

Ở phim đang quay Cô Thợ Bánh, Mạnh Trường sẽ có dịp đọ vẻ đẹp trai cùng Đình Tú. Dù chưa biết nội dung phim ra sao nhưng khán giả đã biết chắc rằng Mạnh Trường và Đình Tú sẽ đối đầu vì một cô gái. Chưa kể tạo hình của cả hai chàng trai đều rất bảnh bao, đặc biệt là “ông bố ba con” Mạnh Trường. Nam diễn viên còn hài hước tiết lộ rằng nhân vật của mình sẽ có tên Steve Quy Nguyễn, nghe đã thấy "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền".

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 2

Tạo hình bảnh bao của Mạnh Trường

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 3

Đình Tú thì trẻ trung hơn

Trong khi đó, Thanh Sơn cũng nhanh chóng trở lại trường quay sau khi Đấu Trí đóng máy. Lần này, Thanh Sơn lại kết hợp với Doãn Quốc Đam nhưng không phải với vai trò tình địch mà là anh em ruột. Doãn Quốc Đam tiết lộ anh đóng vai chồng của Lan Phương, còn Thanh Sơn sẽ gặp lại một bạn diễn từng đóng chung. Màn giới thiệu úp mở này khiến cư dân mạng nhanh tróng truy tìm danh tính cô gái chuẩn bị tái hợp với Thanh Sơn.

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 4

Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn lại đóng chung

Quỳnh Kool được loại ra khỏi vòng nghi vấn vì đang bận đóng phim Đừng Làm Mẹ Cáu nên nhiều người đang đồn đoán đây sẽ là Lương Thu Trang hoặc Khả Ngân. Tuy nhiên, gia tài phim ảnh của Thanh Sơn quá nhiều nên thật khó biết được nam diễn viên đang đóng cặp với ai trong phim mới, và khán giả phải chờ đến khi đoàn làm phim bật mí thêm thông tin mà thôi.

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 5

Không biết ai sẽ đóng cặp với Thanh Sơn trong phim mới?

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh với Đình Tú, Thanh Sơn cũng trở lại cùng một mỹ nam khác ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm