“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lịch quay cuối cùng của phần 2, thậm chí là phần 3 của “Khánh Dư” Niên cũng đã được chốt. Nhưng dàn diễn viên cũ có quay trở lại đầy đủ hay không, đặc biệt là Tiêu Chiến, thì vẫn còn rất mập mờ.

Mới đây, tiến độ của phần 2 Khánh Dư Niên đã có tiến triển mới. Được chính nam diễn viên gạo cội Ngô Cương tiết lộ, phần 2 sẽ được khởi quay vào cuối năm nay 2021 và đầu năm sau 2022. Đáng chú ý hơn là phần 3 cũng sẽ được quay cùng lúc với phần 2.

Nếu suôn sẻ đúng tiến độ, khán giả có thể tái ngộ Khánh Dư Niên 2 sớm là khoảng cuối năm 2022, hoặc không thì phải dời sang 2023. Rất có thể khán giả sẽ được xem phần 3 ngay sau phần 2, không phải chờ đợi lâu như thời gian giữa phần 1 và phần 2. Mỗi phần sẽ có 30 tập.

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 1

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc đời của Phạm Nhàn - một chàng trai có thân thế bí ẩn. Trên hành trình tìm kiếm sự thật về thân phận mình, Phạm Nhàn dần khám phá ra những bí mật to lớn và nguy hiểm hơn. Bằng tài trí siêu phàm, Phạm Nhàn đã nhiều lần thoát khỏi hiểm nguy và lên kế hoạch báo thù cho cha mẹ, tung hoành thiên hạ.

Phần phim đầu tiên lên sóng vào cuối năm 2019 nhận được nhiều lời khen về nội dung lẫn diễn xuất, nhận được điểm Douban là 7.9. Khi phát sóng, Khánh Dư Niên đã nhiều lần đứng vị trí đầu trong danh sách phim truyền hình trực tuyến ăn khách, đồng thời giành được những giải thưởng quan trọng như giải Kịch bản chuyển thể hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất… của giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 26. Tính đến nay, Khánh Dư Niên đã vượt qua mốc 9,3 tỷ lượt xem.

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 2

Với phần đầu xuất sắc, rất nhiều khán giả ngóng đợi phần 2 của Khánh Dư Niên. Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng khán giả đã có thể biết chính xác thời điểm khởi quay của cả phần 2 và phần 3. Tuy nhiên, dàn diễn viên cũ của phần đầu có quay trở lại đầy đủ trong phần 2 hay không vẫn còn là ẩn số.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên lão làng như Trần Đạo Minh, Ngô Cương; và những diễn viên trẻ ấn tượng như Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tống Dật, Quách Kỳ Lân, Tân Chỉ Lôi… Có thông tin cho biết khá chắc chắn rằng Trương Nhược Quân, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Quách Kỳ Lân… sẽ trở lại, nhưng một số diễn viên khác thì chưa chắc. Đơn cử như Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, và đặc biệt là Tiêu Chiến.

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 3

Trong phần đầu Khánh Dư Niên, Tiêu Chiến đóng vai Ngôn Băng Vân. Thời điểm phim công chiếu, đã có vô số bình luận châm biếm chỉ trích nhắm đến Tiêu Chiến rằng anh diễn xuất kém cỏi, “mặt liệt”, thậm chí còn có yêu cầu Tiêu Chiến phải được thay thế trong phần 2.

Khi đóng Khánh Dư Niên, Tiêu Chiến vẫn còn là một diễn viên ít tên tuổi. Nhưng sau khi Trần Tình Lệnh thành công, Tiêu Chiến nổi đình đám, vì thế mà anh càng bị săm soi nhiều hơn khi Khánh Dư Niên công chiếu. Cuối cùng đã xảy ra tình trạng hỗn loạn, các fan khẩu chiến ầm ĩ, fan Khánh Dư Niên yêu cầu Tiêu Chiến không có mặt trong phần 2 bởi diễn kém, còn fan Tiêu Chiến cũng mong nam diễn viên sẽ không xuất hiện trong phần 2 để không trở thành “công cụ” hút khách.

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 4

Vấn đề đáng chú ý là nhân vật Ngôn Băng Vân chỉ là nhân vật phụ xuất hiện khá ít ỏi trong phần 1, nhưng sang phần 2 đây sẽ là một nhân vật nổi bật. Trong cốt truyện tiếp theo, Ngôn Băng Vân sẽ có nhiều đất diễn hơn và có vai trò quan to lớn hơn trong mạch phim.

Hiện tại, lịch quay phần tiếp theo của Khánh Dư Niên đã chốt, nhưng Tiêu Chiến có trở lại diễn Ngôn Băng Vân hay không thì chưa thấy nhà sản xuất đề cập đến.

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 5

Liệu Tiêu Chiến có trở lại trong Khánh Dư Niên 2?

“Khánh Dư Niên” chốt luôn lịch quay phần 2 và phần 3, nhưng Tiêu Chiến có quay trở lại? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm