Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi cũng chuẩn bị có một đám cưới đẹp như mơ để đánh dấu 13 năm bên nhau. Nhưng trước đó, chuyện tình của họ đã gặp rất nhiều trắc trở, hai người từng phải hẹn hò lén lút và không dám gặp mặt ở gần nhà.
Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 1

Vào ngày 22/12 tới đây, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng với cả ngàn khách mời. Trước ngày trọng đại, cặp đôi đã tung bộ ảnh cưới chính thức như lời báo hỉ đến những người yêu mến mình.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 2

Vốn là những kiện tướng Dancesport nổi tiếng, Khánh Thi và Phan Hiển đã mang những động tác vũ đạo đặc trưng của bộ môn này vào bộ ảnh cưới. Điều đặc biệt là bộ ảnh được thực hiện ở Pháp, nơi mà Khánh Thi từng học và đặt viên gạch đầu tiên xây cho sự nghiệp Dancesport của mình. Cô muốn đưa chồng đến vùng đất từng là thanh xuân của mình để anh ngắm nhìn một phần ký ức tươi đẹp của vợ.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 3

Khánh Thi ví von chuyện tình của mình như cuốn phim, có những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng cũng không thiếu phút giây trầm lắng. Phan Hiển cùng Khánh Thi cũng không ngoại lệ, trước khi có được đoạn kết viên mãn ngày hôm nay thì cặp đôi cũng trải qua nhiều lần trắc trở.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 4

Phan Hiển bùi ngùi nhớ lại giai đoạn khó khăn nhất đã cùng bà xã trải qua: “Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay (cuối năm 2014, đầu năm 2015), khi muốn tái hợp thì phải xin phép gia đình. Lúc đó, cả hai bên bố mẹ không đồng ý vì khoảng cách tuổi tác. Chúng tôi phải gặp nhau lén lút, không dám đi chơi ở khu vực gần nhà”.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 5

Phan Hiển tiết lộ thêm rằng sau đó, mẹ của Khánh Thi đã xiêu lòng cho phép hai người hẹn hò nhưng không được phép công khai mối quan hệ. Mẹ Khánh Thi không thích Phan Hiển vì quá nhỏ tuổi, bà còn cho người theo dõi cặp tình nhân. Thế nên cả hai gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi muốn gặp gỡ.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 6

Đa phần cặp đôi khác sẽ trải qua giai đoạn hẹn hò rồi tiến tới đám cưới và sinh con nhưng Phan Hiển và Khánh Thi lại có những màn tráo đổi giai đoạn, sống chung, có con rồi mới làm đám cưới. Và cả hai đã quyết định tổ chức hôn lễ vì nhận ra không thể sống thiếu nhau.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 7

Trải qua khoảng thời gian chia tay ngầm khoảng 5 - 6 tháng, Phan Hiển thừa nhận anh cần Khánh Thi bên cạnh và Khánh Thi cũng có cảm xúc ấy. Đó là lúc cả hai nhận ra họ đã tìm được một người phù hợp với mình, luôn muốn có họ ở cạnh bên và đám cưới chính là dấu mốc đánh dấu chương mới trong chuyện tình của họ.

Khánh Thi - Phan Hiển từng phải hẹn hò lén lút, mỗi lần gặp nhau đều bị theo dõi? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm