Khánh Thi tung MV xúc động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Khánh Thi tung MV xúc động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
HHT - Khánh Thi khóc nức nở trong dự án âm nhạc “Cô ơi đừng khóc”.

Trên sân khấu lộng lẫy bao nhiêu thì ngoài đời Khánh Thi lại dung dị và gần gũi với mọi người bấy nhiêu. Ở Khánh Thi, người ta thấy được hình ảnh một người thầy trách nhiệm, một người nghệ sĩ tài hoa, một người vợ đảm đang, một người mẹ chu toàn cho gia đình nhỏ của mình…

Khánh Thi là một người giàu tình cảm, cô đã dìu dắt và dạy bảo không biết bao nhiêu thế hệ học sinh, nuôi dưỡng ước mơ và chắp cánh cho những niềm đam mê nghệ thuật của các em. Có ghé trung tâm dạy nhảy của Khánh Thi mới thấy, tình cảm mà phụ huynh và các em nhỏ dành cho cô nhiều như thế nào. Chỉ cần Khánh Thi đi ngang là học trò lại reo lên “Cô Thi, cô Thi ơi,…cô ơi hôm nay em đã tập được động tác này…cái này em làm vầy đúng chưa cô…”.

Khánh Thi tung MV xúc động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 1

Nói về dự án “Cô ơi đừng khóc”, Khánh Thi cho biết: “Đây là một ý tưởng mà Thi đã trằn trọc suốt 5 năm qua, nhưng do bận bịu công việc rồi có gia đình, con cái, nên Thi vẫn chần chừ, lưỡng lự chưa thực hiện. May sao có Phan Hiển ủng hộ, hỗ trợ nhiều trong công việc nên Thi mới có thời gian hiện thực hóa ước mơ của mình”.

Khánh Thi tung MV xúc động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 2

“Cô ơi đừng khóc” là một sáng tác của nhác sĩ Nguyễn Hoàng Duy được viết trên tâm sự của Khánh Thi. Bài hát nói về tình nghĩa thầy trò, nhắc nhở các em dù có làm gì cũng phải luôn nhớ về cội nguồn của mình. Ca khúc do chính Khánh Thi hát cùng với Vương Khang và bé Khánh Ngọc, được sự hỗ trợ của Phan Hiển và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã cho ra đời MV “Cô ơi đừng khóc” như một món quà tri ân mà Khánh Thi cũng như các em học viên dành tặng cho các bậc thầy cô nhân ngày 20/11. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của hơn 30 học viên tại Khánh Thi Academy.

Khánh Thi tung MV xúc động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ảnh 3

Khánh Thi chia sẻ: “Trong MV có phân đoạn Thi gặp lại một cô học trò cũ đã hất hủi, lãng quên mình sau khi thành công, cô học trò ấy đã hối hận và quay quyết định quay về trường xưa gặp và xin lỗi cô. Cảnh đó Thi và học trò tự nhiên xúc động nên đã khóc thiệt, khóc ngon lành, đến khi đạo diễn hô “cắt” mà hai cô trò vẫn còn ôm nhau sụt sùi”.

Khánh Thi hi vọng với sự cố gắng của ekip thì MV “Cô ơi đừng khóc” sẽ là một món quà ý nghĩa mà cô dành tặng cho các bậc làm thầy nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm