Khánh Vân chia sẻ việc chưa được nhìn nhận xứng đáng: "Có chuyện sai sự thật nhưng không nói được"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc trò chuyện với MC Thanh Thanh Huyền mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về hành trình sự nghiệp của mình.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành khách mời trong tập 4 seriesTalk&Go của MC Thanh Thanh Huyền. Chia sẻ về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thanh Thanh Huyền dành lời khen ngợi: "Vân là cô Hoa hậu đáng yêu. Huyền không tìm thấy điểm nào không ưng ở Vân cả. Khi Huyền nhờ Vân ghi hình tập này thì Vân nhận lời ngay. Huyền trân trọng điều đó và việc đó giải thích vì sao tiệc cảm ơn vừa qua của Vân có đông người đến dự như vậy".

Theo Thanh Thanh Huyền tiết lộ, hai người đẹp gặp nhau lần đầu tại Miss Ngôi sao 2014. Khi đó, nữ MC đoạt giải về hình thể và tài năng còn Khánh Vân giành giải Á khôi.

Khánh Vân chia sẻ việc chưa được nhìn nhận xứng đáng: "Có chuyện sai sự thật nhưng không nói được" ảnh 1

Khi được MC Thanh Thanh Huyền đặt câu hỏi: "Trong một khoảnh khắc nào đó, có bao giờ Khánh Vân cảm thấy hối tiếc về việc mình trở thành Hoa hậu không?", Khánh Vân khẳng định cô không hối tiếc vì nàng Hậu hiểu được rằng bản thân đã cố gắng rất nhiều.

"Có những lúc về nhà và ôm ba mẹ khóc nức nở. Đó là khi có một vấn đề xảy đến, bên ngoài mình vẫn mạnh mẽ nhưng trong một phút giây nào đó mình không chịu đựng được nữa" - Khánh Vân tiết lộ về những áp lực cô từng trải qua trong sự nghiệp.

Trước câu hỏi của Thanh Thanh Huyền về việc Khánh Vân đã cố gắng nhiều mà chưa được nhìn nhận, người đẹp 9X cho hay: "Có những chuyện không đúng sự thật, Vân cũng không giải thích được hay nói lại vì Vân nghĩ người yêu thương mình thì vẫn tin và ở lại. Ai không đủ tình thương dành cho mình thì dù chuyện nhỏ cũng sẽ rời đi".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng cho biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô đã trả lại nhà và xe cho công ty. Nói về mối quan hệ với công ty quản lý cũ, Khánh Vân khẳng định đôi bên vẫn xem nhau là "bạn" và khi có một sự kiện, dự án phù hợp thì vẫn cùng làm việc, hợp tác.

Cuối cùng, Khánh Vân nhắc đến cụm từ "trái tim yêu thương" từng "viral": "Vân hay nhắc "trái tim yêu thương" vì Vân dám nói ra những gì mình nghĩ lúc đó. Sau này, có người hỏi nếu được quay lại Vân có trả lời khác không thì mình nói "Không" vì đó là câu trả lời thật nhất từ mình, mình muốn nói điều đó".

Khánh Vân chia sẻ việc chưa được nhìn nhận xứng đáng: "Có chuyện sai sự thật nhưng không nói được" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm