Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Khánh Vân sẽ tổ chức chương trình thời trang mang tên “Brave Heart Fashion Show 2022”, sự kiện nằm trong chuỗi các dự án được nàng hậu ấp ủ đã lâu.
Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình ảnh 1

Brave Heart Fashion Show 2022 là chương trình thời trang do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sáng lập. Đây cũng là sự kiện khởi động loạt dự án mới của Hoa hậu Khánh Vân cuối năm 2022, đầu năm 2023.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình ảnh 2

Nói về quyết định tổ chức chương trình thời trang, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Thời trang cũng là một trong những đam mê của Vân. Ngày bé Vân từng ước mơ sau này mình trở thành nhà thiết kế thời trang. Khi lớn lên, có cơ hội làm việc trong lĩnh vực thời trang và đi diễn show, Vân lại ấp ủ dự định thực hiện các chương trình thời trang, vừa tạo cơ hội cho các người mẫu sải bước trên sàn diễn, vừa có cơ hội làm việc cùng các anh chị thiết kế. Bây giờ là thời điểm phù hợp để Vân thực hiện ước mơ đó”.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình ảnh 3

Là chương trình thời trang đầu tiên do bản thân đứng ra tổ chức và thực hiện, Hoa hậu Khánh Vân đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Cô trực tiếp thảo luận về ý tưởng và chọn tên gọi Brave Heart Fashion Show. Brave Heart là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chiếc vương miện đã đồng hành cùng cô trong suốt gần 3 năm nhiệm kỳ. Chọn tên Brave Heart (Trái Tim Dũng Cảm), Khánh Vân muốn thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình ảnh 4

Brave Heart Fashion Show 2022 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/12/2022.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành "bầu sô", tổ chức sự kiện thời trang mang tên vương miện của mình ảnh 8
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm