Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Kế nghiệp" đàn anh Đức Anh, TikToker Tina Thảo Thi đã khiến netizen thích thú khi cho ra mắt series chuyên review cả showbiz. 

Những video của Tina Thảo Thi (chủ nhân kênh YouTube @tinathaothi) tuy nội dung không quá mới, nhưng vẫn thu hút lượng lớn người xem nhờ nguồn năng lượng tích cực, cách nói chuyện duyên dáng, giọng điệu và tạo hình hài hước.

Một trong những clip đầu tiên khiến Tina Thảo Thi được công chúng biết đến chính là clip "review người bạn thân", nói chuyện duyên dáng hay "Khi IELTS 10 chấm nói tiếng Anh"... Mới đây, Tina Thảo Thi tiếp tục khiến netizen thích thú khi phát triển thành Review Idol.

Không chỉ dừng lại ở những bạn bè xung quanh như Bông Tím, Long Chun, BB Trần... Tina Thảo Thi còn mời loạt người nổi tiếng xuất hiện trong video như: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Thúy Ngân, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, Phương Ly, Quang Trung,...

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 1

Tina Thảo Thi và series "Review Idol" đã nhận về triệu lượt xem.

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 2

Tina Thảo Thi và khách mời đều "lầy" như nhau khiến người xem không thể nhịn cười.

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 3

"Thánh biểu cảm" Thùy Tiên và "meme chúa" mới nổi Tina Thảo Thi khi chung khung hình.

Trong mỗi video, Tina Thảo Thi sẽ vào vai một "phóng viên" và đặt các câu hỏi cho khách mời. Qua đó, Tina Thảo Thi sẽ đưa ra các hashtag (vốn là một đặc trưng của TikToker này) để nói lên nhận xét của mình về nhân vật. Dù nội dung câu hỏi có phần "xéo sắc" nhưng netizen vẫn thích thú vì không đi quá giới hạn.

Xuyên suốt các video, anh chàng còn thường xuyên biến hóa đa dạng phong cách khác nhau. Khi xuất hiện với hình ảnh có phần đanh đá nhưng không kém duyên dáng, lúc lại trong vai một mỹ nam, bảnh bao, lịch thiệp.

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 4

Khách mời lầy 1, "phóng viên" Tina Thảo Thi lầy 10.

Loạt video của Tina Thảo Thi đã nhận được "bão tim" của người dùng TikTok, đồng thời khiến netizen liên hệ với series Đột nhập trước đó của TikToker Đức Anh. Nhiều người còn để lại bình luận, Tina Thảo Thi hẳn sẽ là nhân vật tiếp theo kế thừa danh xưng "thánh đột nhập" của Đức Anh.

Đức Anh từng ghé thăm cơ ngơi của Trấn Thành, Bảo Anh, Liên Bỉnh Phát hay đến tận “phòng ngủ" của Đức Phúc và loạt nghệ sĩ Việt khác. Anh chàng thường nhận được lời khen là "TikToker quen biết rộng nhất showbiz Việt".

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 5

Trước Tina Thảo Thi, Đức Anh cũng từng khiến showbiz "náo loạn" với series Đột nhập.

Khi "IELTS 10 chấm" Tina Thảo Thi rì-viu cả showbiz: Sao mà mắc cười quá vậy! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm