Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp”

Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp”
HHT - Cùng Hoa Học Trò trò chuyện với nam diễn viên thủ vai Người Kiến - Paul Rudd, người đang được tìm kiếm nhiều nhất sau ''Cuộc chiến vô cực'' nhé!

Anh có thể tóm tắt phần 2 của Người Kiến trong 30 giây không?

Paul Rudd: Ant-Man and The Wasp (AATW) vẫn có sự tương đồng về đề tài với phần phim trước. Một mặt, phim vẫn đáng yêu theo mô-típ tình cảm gia đình. Đây có thể gọi là thương hiệu của Người Kiến vì nó khác biệt so với tất cả các phim siêu anh hùng của Marvel. Mặc khác, cốt truyện vẫn hấp dẫn và nghẹt thở kiểu: Bạn cần phải giải cứu một người, thời gian thì đang cạn dần, và (tất nhiên) là 1001 thứ quái gở “nhảy” ra giữa đường và gạt chân bạn.

Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp” ảnh 1

Anh đã xuất hiện trong phần phim riêng của Captain America, vậy có một cơ may nào đội trưởng Mỹ sẽ...

Paul Rudd: Thử thách khi triển khai bất cứ dự án nào của Marvel chính là bộ phim phải có tính liên kết với MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Có một số sự kiện nổi bật đã diễn ra kể từ lúc Ant-Man kết thúc và Civil War là một trong số đó. Do đó, chúng tôi sẽ phải liên kết các tình tiết đã xảy ra với nhân vật của tôi, rồi tưởng tượng điều sẽ xảy ra với những nhân vật còn lại, như Hope và Hank chẳng hạn, trong khoảng thời gian đó.

Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp” ảnh 2

Bộ phim sẽ mở đầu bằng việc xử lý hậu quả sau khi Scott đến Đức để tham gia chiến đấu trong Civil War và chúng đã ảnh hưởng tới câu chuyện này như thế nào. Nếu giải quyết được điều đó, chúng ta sẽ tạo ra một mạch truyện đầy tính liên kết và người xem sẽ dễ dàng hiểu và tiếp tục theo dõi tập phim này dù chưa từng xem Civil War.

Phim cũng sẽ giới thiệu về một số thứ sẽ đóng vai trò quan trọng trong một bộ phim khác của Marvel. Nhưng tôi sẽ không nói thêm đâu, bạn cứ chờ xem ai/cái gì xuất hiện nhé!

Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp” ảnh 3

Điều mà anh thích ở nhân vật Scott Lang là gì vậy?

Paul Rudd: “Điên khùng”, tôi đoán thế (cười). Đùa một chút thôi. Tôi thích nhân vật này ở chỗ anh ta bị đẩy vào trong một hoàn cảnh “có một không hai”: Trôi nổi giữa một bầy kiến và đi vào Cõi Lượng Tử, trải qua những tình huống nguy hiểm chết người. Tuy nhiên, trong những tình huống như vậy, anh ấy luôn cố gắng giải quyết mọi thứ với một chút sự hài hước, một thái độ hơi bất cần và không để mình bị rơi vào tình huống quá nguy hiểm. Đây là một nhân vật thú vị và người xem luôn có những cảm giác thoải mái khi được thấy Scott xuất hiện trên màn ảnh rộng, thậm chí họ còn mong muốn mình có thể xử lý mọi chuyện một cách “điên điên” như anh ấy. Tôi đã có những giây phút cực kỳ thoải mái khi đảm nhận vai diễn này.

Khi “Người kiến” Paul Rudd nói thẳng nói thật về phim “Ant-Man and The Wasp” ảnh 4

Hai cha con Hope và Hank sẽ xuất hiện như thế nào?  

Paul Rudd: Hank và Hope không sống và làm việc cùng nhau nữa vì họ bị đưa vào tầm ngắm của FBI. Họ ở trong phòng thí nghiệm với khả năng thu nhỏ và phóng to bất cứ khi nào để có thể trốn chạy và mang theo phòng thí nghiệm - đồng thời cũng là nơi trú ẩn của mình. Phòng thí nghiệm này là một không gian công nghệ phức tạp và đáng kinh ngạc với một đường hầm Lượng tử được đặt bên trong. Họ tạo nên đường hầm Lượng Tử vì họ luôn tìm cách trở lại Thế giới Lượng Tử để giải cứu bà Janet van Dyne, mẹ của Hope và vợ của Hank.

Theo HHT 1265
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.