Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gọi phụ huynh là những chiếc ghế, vì thần thái của họ đỉnh không phải bàn!

Gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một trend mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trend này có tên gọi là "Turning my mom/dad into me", có nhân vật chính là những ông bố bà mẹ của Gen Z. Những người tham gia sẽ thay đổi phong cách ăn mặc, "biến hình" từ những bộ quần áo họ mặc thường ngày thành những bộ cánh mà con cái của họ hay diện.

Pha biến hình thu hút hơn 5.5M lượt yêu thích trên TikTok. Nguồn: @chr1sti1na

Trong những giây đầu, các vị phụ huynh xuất hiện với phong cách giản dị đời thường trên nền nhạc “I Wish” của Skee-Lo. Sau đó họ bước vào phòng và quay lại với một bộ cánh hoàn toàn mới - dựa trên style của con cái. Có thể thấy rằng, dù đã ngoài 40, các ông bố bà mẹ vẫn "cân" được mọi trang phục của giới trẻ, thậm chí nhiều người còn "chặt chém" với thần thái vô cùng "chanh sả".

"Gọi thần thái của mẹ là ghế vì đỉnh không phải bàn!!!". Nguồn: @gaboojee

Cool ngầu sang chảnh hay năng động đáng yêu các bà mẹ đều cân được tất. Nguồn: @jennifermika_

Các chị mẹ lên đồ cứ phải gọi là "chặt đẹp" hội Gen Z! Nguồn: @h1ghpr1estess1

Hội quý ông cũng nhanh chóng đu trend cùng con trai. Nguồn: @jacob_rtt

Những clip này là minh chứng cho việc tuổi tác chỉ là một con số, thần thái và gu ăn mặc mới chính là yếu tố quyết định. Rất nhiều bạn trẻ bình luận rằng không thể tin nổi với màn "ú òa" vô cùng "chất chơi" lại rất đáng yêu này. Một số bạn thậm chí còn được truyền cảm hứng và không ngần ngại tuyên bố rằng khi lớn lên, họ vẫn ăn mặc như thế hệ của họ bây giờ, bởi vì các ông bố bà mẹ đã chứng minh điều đó là xứng đáng.

Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm