Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gọi phụ huynh là những chiếc ghế, vì thần thái của họ đỉnh không phải bàn!

Gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một trend mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trend này có tên gọi là "Turning my mom/dad into me", có nhân vật chính là những ông bố bà mẹ của Gen Z. Những người tham gia sẽ thay đổi phong cách ăn mặc, "biến hình" từ những bộ quần áo họ mặc thường ngày thành những bộ cánh mà con cái của họ hay diện.

Pha biến hình thu hút hơn 5.5M lượt yêu thích trên TikTok. Nguồn: @chr1sti1na

Trong những giây đầu, các vị phụ huynh xuất hiện với phong cách giản dị đời thường trên nền nhạc “I Wish” của Skee-Lo. Sau đó họ bước vào phòng và quay lại với một bộ cánh hoàn toàn mới - dựa trên style của con cái. Có thể thấy rằng, dù đã ngoài 40, các ông bố bà mẹ vẫn "cân" được mọi trang phục của giới trẻ, thậm chí nhiều người còn "chặt chém" với thần thái vô cùng "chanh sả".

"Gọi thần thái của mẹ là ghế vì đỉnh không phải bàn!!!". Nguồn: @gaboojee

Cool ngầu sang chảnh hay năng động đáng yêu các bà mẹ đều cân được tất. Nguồn: @jennifermika_

Các chị mẹ lên đồ cứ phải gọi là "chặt đẹp" hội Gen Z! Nguồn: @h1ghpr1estess1

Hội quý ông cũng nhanh chóng đu trend cùng con trai. Nguồn: @jacob_rtt

Những clip này là minh chứng cho việc tuổi tác chỉ là một con số, thần thái và gu ăn mặc mới chính là yếu tố quyết định. Rất nhiều bạn trẻ bình luận rằng không thể tin nổi với màn "ú òa" vô cùng "chất chơi" lại rất đáng yêu này. Một số bạn thậm chí còn được truyền cảm hứng và không ngần ngại tuyên bố rằng khi lớn lên, họ vẫn ăn mặc như thế hệ của họ bây giờ, bởi vì các ông bố bà mẹ đã chứng minh điều đó là xứng đáng.

Khi phụ huynh diện đồ theo style của con cái: Thần thái đỉnh cao "chặt đẹp" Gen Z! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?