Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng tạp chí Forbes Hàn Quốc chỉ thống kê những nghệ sĩ thu nhập cao nhất hoặc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, nhưng mới đây họ cũng lập bảng xếp hạng... các visual đẹp nhất. Và kết quả mà Forbes Hàn Quốc đưa ra thật khiến nhiều người "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa".

Lâu nay, tạp chí Forbes ở các nước thường đưa ra bảng tổng kết các nghệ sĩ giàu có nhất, cá kiếm nhất trong năm hoặc có sức ảnh hưởng lớn nhất chứ chẳng bao giờ đề cập đến chuyện ngoại hình của người nổi tiếng. Thế nên khi tạp chí Forbes Hàn Quốc mở cuộc bình chọn các nữ idol đẹp nhất K-Pop thì nhiều người hết sức ngạc nhiên.

Quả thực là độc giả của Forbes Hàn Quốc có tiêu chí riêng về sắc đẹp, nên kết quả cuộc bình chọn này thiếu vắng rất nhiều visual quen thuộc mà lại xuất hiện một số gương mặt xưa nay ít được Knet chú ý đến.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 1

JiU (Dreamcatcher) nhận được tới gần 46% phiếu bầu và giữ chắc ngôi đầu bảng nhưng lại khiến không ít fan K-Pop phải ngỡ ngàng bật ngửa. Tuy JiU sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng cô chưa bao giờ có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng visual trước đây và bây giờ thì nhiều người đã biết đến JiU hơn.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 2

Không phải Tzuyu, chị cả Nayeon mới là cô gái xinh đẹp nhất nhóm TWICE theo như bảng bình chọn này. Nayeon thu về 36% phiếu bầu, cho thấy khán giả Hàn rất thích nét đẹp trong trẻo, nụ cười răng thỏ rạng rỡ của cô. Phải nói công ty JYP đã rất sáng suốt khi xếp Nayeon làm center của nhóm nhạc, là gương mặt thương hiệu cho TWICE.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 3

Jennie là thành viên BLACKPINK duy nhất có mặt trong Top 5 này. Từ lâu rồi, các chuyên gia thẩm mỹ đã công nhận Jennie sở hữu nét đẹp rất đặc biệt. Khi bóc tách từng đường nét trên gương mặt của Jennie thì không hoàn hảo, nhưng nếu kết hợp tất cả chúng lại thì kết quả cho ra một gương mặt vô cùng thu hút.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 4

Joy (Red Velvet) cũng bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 4 mà không phải visual kiêm trưởng nhóm Irene. Quả thực nhan sắc của Joy ngày càng thăng hạng với gương mặt rạng rỡ tươi tắn, vóc dáng cân đối khỏe khoắn.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 5

Có lẽ chính Choi Yujin (CLC) cũng không ngờ cô lại chốt hạng Top 5 visual của tạp chí Forbes Hàn Quốc. Sau khi CLC gần như tạm ngưng hoạt động, Choi Yujin vẫn muốn có cơ hội đứng trên sân khấu nên đã nộp đơn tham gia show sống còn Girl’s Planet 999. Dù là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất thì Choi Yujin vẫn tỏa sáng nhờ kinh nghiệm biểu diễn và cố gắng hết mình, chưa kể nhan sắc của Yujin cũng rất sáng sân khấu.

Khi tạp chí Forbes đi tìm visual số 1 K-Pop: Top 5 chỉ có một thành viên BLACKPINK! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm