Khi team học giỏi dùng điện thoại: Dán cả bảng điểm vào ốp lưng thì ai đọ lại!

HHT - Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy chán và không có động lực, hãy nhìn lại thành tích tốt nhất mình từng đạt được, hoặc đôi khi nhìn vào thành tích của... người khác để có thêm quyết tâm nhé!

Nếu bạn cảm thấy chán học, chẳng có động lực nào để vượt qua một mùa Hè chỉ toàn chạy cho kịp chương trình và thi cử, hãy thử tạo động lực cho bản thân bằng cách nhìn lại thành tích tốt nhất mình từng đạt được xem sao. Mới đây, dân tình truyền tay nhau một chiếc ốp điện thoại thần thánh, rỉ tai rằng đây chính là chiếc ốp "noi gương" mà ai cũng mơ ước.

Thoạt nghe, nhiều người hẳn sẽ nghĩ rằng chiếc phụ kiện điện thoại tưởng chừng bình thường này phải chăng đã được... dát vàng để trở nên đặc biệt? Nhưng sự thật hoá ra còn vượt xa sự tưởng tượng của dân tình. Chiếc ốp bằng silicon này sở dĩ có "1-0-2" bởi nó ôm bên ngoài... bảng điểm với số xếp hạng thứ nhất toàn lớp.

Trong bối cảnh dân tình đang nai lưng "ôn ôn luyện luyện" để chuẩn bị kết thúc năm học thì có được thành tích để "khoe khéo" như chiếc ốp lưng trên quả là điều đáng mơ ước của nhiều bạn.

Khi team học giỏi dùng điện thoại: Dán cả bảng điểm vào ốp lưng thì ai đọ lại! ảnh 1

Chiếc ốp lưng ao ước của bao người đây.

Khi team học giỏi dùng điện thoại: Dán cả bảng điểm vào ốp lưng thì ai đọ lại! ảnh 2

Hay chiếc bàn di chuột này mới xứng là quà tặng người người cần?

"Ôi, có chỗ nào bán chiếc ốp điện thoại như này không nhỉ, mình cần mua gấp. Sắp thi đến nơi rồi" - Tài khoản H.P hóm hỉnh bình luận.

"Cần để xa chiếc ốp lưng này khỏi tầm mắt của phụ huynh, không có là đau đầu lắm" - Bạn T.L nêu ý kiến.

Bên cạnh những bình luận trầm trồ, có một vài ý kiến cho rằng 8,6 không phải là con số cao xuất sắc. Không ít những trường hợp "siêu nhân" hơn đạt điểm trung bình gần tối đa nhưng chưa được nêu lên.

"8,6 đã đạt hạng nhất rồi, chẳng bù cho mình, học kỳ vừa rồi được 9,0 nhưng vẫn chỉ xếp hạng 10. Hạng nhất còn 10 tròn trĩnh tổng kết các môn kia kìa. Thật khủng khiếp" - Bạn O.N chia sẻ.

"Tuỳ từng trường, lớp sẽ có mức độ cho điểm khác nhau, nên sẽ có điểm cao, điểm thấp. Có lớp thì 8,6 đã xếp hạng nhất, có lớp thì cùng mức điểm này, học sinh chỉ xếp hạng 20 thôi. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu không có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu thì hạng 10 cũng chưa chắc với tới, nói chi hạng nhất." - Tài khoản Y.P nêu quan điểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm