Khi TVXQ đọ sức thi tài với EXO, nhóm nào sẽ thắng?

Khi TVXQ đọ sức thi tài với EXO, nhóm nào sẽ thắng?
HHT - Các fan nhà SM Ent biết ủng hộ ai đây, khi TVXQ chuẩn bị thi đấu với người nhà EXO rồi.

Thật không thể tưởng tượng nổi khi hai nhóm nam đình đám nhà SM Ent chuẩn bị có màn so tài trực tiếp với nhau. Yunho - Changmin của TVXQ sẽ cùng Chanyeol - Chen của EXO thi đấu bowling. Trận chiến đáng mong đợi này sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/3 (giờ Việt Nam) và truyền trực tiếp qua kênh V live của SM Ent.

Khi TVXQ đọ sức thi tài với EXO, nhóm nào sẽ thắng? ảnh 1

Hiện giờ, các vận động viên đang tập luyện chăm chỉ để quyết tâm giành chiến thắng. Cả bốn idol kể trên đều chơi bowling rất cừ. Đây là môn thể thao mà Yunho yêu thích nhất, rảnh lúc nào là anh chàng lại tập lúc ấy cùng với một nhóm bạn thân thiết. Changmin cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm ném bowling. Nhóm EXO thì đã nhiều lần thi đấu bowling với nhau. Nhất là mới đây, Chanyeol của EXO đã tranh tài môn bowling tại đại hội thể thao Idol Star Athletics Championships 2018 và cùng đội của mình giành huy chương vàng, khiến nhiều fan đang thấy hai chàng trai EXO có ưu thế hơn một chút.

Khi TVXQ đọ sức thi tài với EXO, nhóm nào sẽ thắng? ảnh 2

Dù chưa biết thắng thua như thế nào, nhưng chắc chắn trận đấu này sẽ vô cùng vui nhộn, khi thành viên hai đội sẽ vừa thi đấu vừa trêu chọc nhau, sẽ tạo ra những khoảnh khắc thú vị rất đáng nhớ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm