Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao

HHT - Nếu như bạn diễn của Irene trong phim "Double Patty" không có chiều cao khủng thì hẳn trưởng nhóm Red Velvet sẽ tránh được chuyện bị anti-fan săm soi vóc dáng.

Hành trình debut làm diễn viên của Irene thực sự không hề suôn sẻ khi phim đầu tay Double Patty chưa chiếu thì cô vướng vào bê bối mắng mỏ stylist. Khi phim tung trailer thì Irene bị chê là diễn xuất khô cứng, giọng nói kém ngọt ngào. Đến lúc quảng bá phim thì nhiều người nhận xét Irene thiếu khí chất diễn viên, kém xinh hơn so với khi là idol.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao ảnh 1  Irene chụp ảnh cùng bạn diễn

Rồi mới đây, chuyện chiều cao của Irene lại trở thành chủ đề bàn tán của một bộ phận cư dân mạng. Lâu nay, netizen vẫn biết Irene tuy có gương mặt xinh như nữ thần nhưng lại không có lợi thế chiều cao khi cô thấp hơn nhiều đồng nghiệp. Công ty SM Ent giới thiệu Irene cao 1m60 nhưng cư dân mạng cho rằng trưởng nhóm Red Velvet chỉ cao chừng hơn 1m55 mà thôi.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao ảnh 2
Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao ảnh 3 Những hình ảnh khiến vóc dáng Irene lại bị đem ra săm soi

Đến khi xuất hiện trong các buổi quảng bá phim Double Patty, Irene càng lộ vóc dáng nhỏ nhắn của mình khi đứng cạnh nam diễn viên Shin Seung Ho cao 1m87. Cho dù nữ idol đã đi giày cao gót nhưng nhìn cô vẫn rất nhỏ bé bên bạn diễn của mình và bởi vậy, nhiều người lại tò mò về chiều cao thực sự của Irene.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao ảnh 4 Dù đi giày cao thì Irene vẫn thấp hơn bạn diễn rất nhiều

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng mọi người không nên săm soi hay chê cười vóc dáng của Irene. Bởi cô chưa từng giấu chuyện mình không được cao ráo như nhiều nữ idol khác. Thêm vào đó, đâu chỉ Irene mà nhiều diễn viên chuyên nghiệp của Hàn cũng có chiều cao bình thường, tạo sự chênh lệch lớn khi đứng cạnh bạn diễn cao trên 1m85 đấy thôi.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm