Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi
HHT - Mang tiếng là chủ nhà nhưng lúc nào cũng bị khách mời lật tẩy chuyện muốn giấu thì có khổ thân Heechul không nào.

Lee Seung Gi vừa trở thành khách mời của show Knowing BrosHeechul là thành viên thường xuyên. Trước một Lee Seung Gi siêu thông minh hài hước, Heechul đã bị khách mời quay như quay dế.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 1

Thậm chí Lee Seung Gi còn chủ động tiết lộ rằng mình nắm giữ một bí mật của Heechul khi ở trong quân ngũ. “Dù em hoạt động showbiz lâu rồi nhưng chưa có dịp giao lưu với anh Heechul. Nhưng khi nhập ngũ thì em lại phát hiện ra bí mật của anh ấy. Đó là một điều trái ngược hẳn những gì mọi người vẫn nghĩ về Heechul”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 2

Trong khi mọi người đoán già đoán non mãi chưa trúng, thì Heechul quyết định tự mình nói ra “Vì vết thương ở chân nên mình nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng chứ không phải lính tại ngũ như Lee Seung Gi. Nhưng mình rất ghét bị mọi người nói rằng các nghệ sĩ đều viện cớ chấn thương để trốn tránh nghĩa vụ. Nên trong khóa huấn luyện tân binh, mình đã cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 3

Heechul kể thêm rằng “Mình đã cố gắng bắt kịp mọi người dù chân rất đau. Kết quả là vết thương của mình ngày càng đau đớn, đến mức mình phải chống nạng mới đi được”. Nghe thấy vậy, Lee Seung Gi bật mí thêm “Đúng rồi đấy. Em cũng biết rằng anh Heechul rất buồn chán bực bội, vì anh ấy muốn làm lính tại ngũ mà không thể do chấn thương. Nên anh ấy đã khóc rất nhiều”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 4

Có thể thấy Heechul luôn tỏ ra mình là một người tưng tửng, vô tư, hay nói hay cười nhưng thực ra cũng sống nội tâm và hay suy nghĩ vô cùng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm