Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi
HHT - Mang tiếng là chủ nhà nhưng lúc nào cũng bị khách mời lật tẩy chuyện muốn giấu thì có khổ thân Heechul không nào.

Lee Seung Gi vừa trở thành khách mời của show Knowing BrosHeechul là thành viên thường xuyên. Trước một Lee Seung Gi siêu thông minh hài hước, Heechul đã bị khách mời quay như quay dế.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 1

Thậm chí Lee Seung Gi còn chủ động tiết lộ rằng mình nắm giữ một bí mật của Heechul khi ở trong quân ngũ. “Dù em hoạt động showbiz lâu rồi nhưng chưa có dịp giao lưu với anh Heechul. Nhưng khi nhập ngũ thì em lại phát hiện ra bí mật của anh ấy. Đó là một điều trái ngược hẳn những gì mọi người vẫn nghĩ về Heechul”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 2

Trong khi mọi người đoán già đoán non mãi chưa trúng, thì Heechul quyết định tự mình nói ra “Vì vết thương ở chân nên mình nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng chứ không phải lính tại ngũ như Lee Seung Gi. Nhưng mình rất ghét bị mọi người nói rằng các nghệ sĩ đều viện cớ chấn thương để trốn tránh nghĩa vụ. Nên trong khóa huấn luyện tân binh, mình đã cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 3

Heechul kể thêm rằng “Mình đã cố gắng bắt kịp mọi người dù chân rất đau. Kết quả là vết thương của mình ngày càng đau đớn, đến mức mình phải chống nạng mới đi được”. Nghe thấy vậy, Lee Seung Gi bật mí thêm “Đúng rồi đấy. Em cũng biết rằng anh Heechul rất buồn chán bực bội, vì anh ấy muốn làm lính tại ngũ mà không thể do chấn thương. Nên anh ấy đã khóc rất nhiều”.

Khổ thân Heechul, lại bị khách mời “bóc mẽ” trong show “Knowing Bros” nữa rồi ảnh 4

Có thể thấy Heechul luôn tỏ ra mình là một người tưng tửng, vô tư, hay nói hay cười nhưng thực ra cũng sống nội tâm và hay suy nghĩ vô cùng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm