Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai

Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai
HHT - Cư dân mạng Hàn đang cố gắng chứng minh Jennie đã "cảm nắng" Kai từ lâu rồi.

"Couple năm mới" Kai (EXO)Jennie (BLACKPINK) đến giờ vẫn khiến cư dân mạng phải xôn xao bàn tán. Nhiều cư dân mạng Hàn cố gắng lục tìm bằng chứng cho thấy Jennie đã "cảm nắng" Kai từ lâu. Sau chú chó tên Kai, nay đến gấu bông của Jennie cũng bị "săm soi".

Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai ảnh 1

Chẳng là cô nàng Jennie có thói quen ôm gấu bông để ngủ vì rất sợ bóng tối. Không chỉ có một em gấu nhỏ để mang đi muôn nơi, Jennie còn có một chú gấu lớn đặt đầu giường tên là NiNi.

Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai ảnh 2
Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai ảnh 3
Jennie ôm gấu bông đi muôn nơi.
Khổ thân Jennie, ôm gấu bông ngủ mà cũng bị cho là cố tình nhắc đến Kai ảnh 4
NiNi được giới thiệu trong show thực tế của BLACKPINK.

Điểm trùng hợp là biệt danh của KaiGomIn (Gấu In). Fan cũng thường gọi KaiNiNi, gọi tắt từ tên thật của anh chàng. Không ít người tin rằng Jennie đang muốn thể hiện tình cảm với người mình thích. Một số cư dân mạng còn chỉ trích Jennie cố gắng khoe khoang mình đã có bạn trai.

Tuy nhiên, nhiều fan phản bác, cho rằng quan điểm này quá suy diễn. Jennie thích gấu bông từ nhỏ, trong khi cô nàng và Kai mới chỉ hẹn hò được vài tháng mà thôi. Nini cũng là biệt danh mà nhiều fan quốc tế gọi Jennie từ khi debut đến nay rồi!

Một số bình luận cảm thấy ngỡ ngàng trước cách suy luận phi logic của cư dân mạng: "Bây giờ Jennie thở thôi cũng liên quan đến Kai nữa", "Chẳng qua vì hai người họ hẹn hò nên cư dân mạng mới móc từng chuyện ra để nói, nghe cho nó liên quan thôi", "Ngày xưa thì nói gấu bông là Teddy Park (nhạc sĩ nhà YG, từng bị đồn hẹn hò với Jennie)", "Khi kết quả đã rõ ràng thì đặt phép tính nào cũng thành đúng"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".