Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doãn Hải My - "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có hành động được netizen cho là "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai ở nơi đông người khiến fan của cặp đôi này vô cùng thích thú. Tình cảm thế này rồi thì không biết bao giờ cặp đôi sẽ chính thức công khai?

Mới đây, tài khoản TikTok có tên @bahoang_flop đã bắt trọn được khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tay trong tay cực tình cảm tại đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài. Qua đoạn clip do TikToker này đăng tải, có thể thấy cặp đôi đã công khai khoác tay nhau ngay tại nơi đám cưới đông người mà không hề e ngại hay giấu giếm.

Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai? ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Bên cạnh đó, khoảnh khắc cặp đôi đi cùng nhau ở sân bay cũng được netizen nhanh tay chụp lại, tần suất mà Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu xuất hiện cùng nhau ngày càng nhiều, fan của cặp đôi thì ngóng chờ ngày mà chàng cầu thủ người Thái Bình và cô nàng sinh viên trường Luật công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai? ảnh 2

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu xuất hiện cùng nhau ở sân bay.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My đã lộ hàng loạt "hint" hẹn hò từ lâu khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trước đó, Đoàn Văn Hậu từng đến cổ vũ cho Doãn Hải My tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, sau đó cặp đôi cũng nhiều lần bị "soi" đăng ảnh tại cùng một địa điểm.

Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai? ảnh 3

Tuy nhiên chàng hậu vệ điển trai cũng như cô nàng sinh viên trường Luật đều giữ im lặng, chưa chính thức công khai mối quan hệ này, thậm chí từng lên tiếng phủ nhận rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai? ảnh 4

Nam cầu thủ còn chụp ảnh cực thân thiết với bố của Doãn Hải My.

Khoảnh khắc Doãn Hải My khoác tay Đoàn Văn Hậu cực tình cảm, khi nào cặp đôi sẽ công khai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm