Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca nội lực Hà Trần vừa có đêm diễn tái ngộ khán giả TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ đàn em đã đến ủng hộ nữ ca sĩ như MC Trấn Thành, diễn viên Quang Trung, ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Nữ ca sĩ sinh năm 1977 đã mang đến một không gian âm nhạc nồng nàn cho những ai yêu mến giọng hát của cô nhiều năm qua. Hà Trần được biết đến như một trong "4 diva của làng nhạc Việt" bên cạnh: Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh. Cô sở hữu cách xử lý bài hát thông minh cùng sự giao tiếp khôn khéo bằng âm nhạc và lời ca. Hà Trần đã định cư tại Mỹ hơn 16 năm, thỉnh thoảng cô trở về Việt Nam tham gia một vài sự kiện.

Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 1

Hà Trần chinh phục khán giả và giới chuyên môn nhờ giọng hát lạ, mang nhiều cảm xúc. Cô nổi tiếng nhờ theo đuổi dòng nhạc Pop với nhiều bản hit như: Tóc gió thôi bay, Một mình, Em về tinh khôi, Tình ca... Sau đó, cô tiếp tục thể nghiệm nhiều thể loại âm nhạc như World Music, Electronic, Trip Hop, Blues…

Trong đêm diễn lần này, Hà Trần thể hiện những ca khúc hit với bản phối mới. Nữ ca sĩ khoe chất giọng khoẻ - cao nhưng vẫn đong đầy cảm xúc. Trong âm nhạc, Trần Thu Hà là người kỹ tính. Cô luôn muốn sản phẩm âm nhạc của mình hoàn hảo nhất khi đến với khán giả.

Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 2
Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 3

Xuất hiện tại đêm nhạc để cổ vũ cho Hà Trần là những vị khách đặc biệt như: Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Quang Trung. Được biết ông xã Hari Won là một "fan ruột" của Hà Trần, nam MC hiếm khi vắng mặt trong đêm nhạc nào của nữ ca sĩ tại TP.HCM.

Tham gia buổi diễn lần này, Trấn Thành đã lăn xả hết mình trên sân khấu để "nhập vai" một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Anh cười tít mắt vì hạnh phúc khi được gặp và lắng nghe giọng ca của Hà Trần. Các nghệ sĩ cũng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau trong dịp gặp gỡ này.

Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 4

Trấn Thành ôm chầm lấy Hà Trần trên sân khấu

Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 5

Quang Trung và Ali Hoàng Dương cũng đến cổ vũ đàn chị

Khoảnh khắc "fanboy chính hiệu" của Trấn Thành: Ôm chặt diva Hà Trần trên sân khấu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm