Khoảnh khắc hiếm hoi lộ bụng bầu của Hòa Minzy, “chính chủ” nhắc fan mới phát hiện ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giọng ca "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" thậm chí vẫn đi diễn bình thường và "cầu hôn" bạn trai để thể hiện tình cảm khi đang ở tháng thứ 6 thai kỳ.
Hòa Minzy từng giấu chuyện mang thai và sinh em bé suốt một thời gian dài, tuy nhiên mới đây nhập ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cô chính thức công khai đã là "bà mẹ bỉm sữa" với công chúng. Những hình ảnh cũ chụp trong lúc mang thai cũng được nữ ca sĩ nhắc lại, theo đó cô đã từng hé lộ thông tin mang bầu nhưng không ai nhận ra.
Mới đây, giọng ca Nàng Tiên Cá còn chia sẻ video đi hát khi đang ở tháng thứ 6 thai kỳ, dù đã diện váy xòe nhưng do vòng hai khá lớn vẫn bị một số người nhận ra. Người đẹp hài hước cho biết: "Cũng nhiều các chị đã sinh em bé nhận ra đó".
Khoảnh khắc hiếm hoi lộ bụng bầu của Hòa Minzy, “chính chủ” nhắc fan mới phát hiện ra ảnh 1 Hình ảnh đi diễn khi mang bầu 6 tháng của chị cả "gia đình hoa dâm bụt".
Đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi người hâm mộ thấy bụng bầu của nữ ca sĩ. Trước đây, Elly Trần, Hồ Ngọc Hà hay Nhã Phương đã là những "cao thủ giấu bầu" của V-Biz nhưng có vẻ như giọng ca Rời Bỏ mới là "bậc thầy" ở lĩnh vực này. 
Khoảnh khắc hiếm hoi lộ bụng bầu của Hòa Minzy, “chính chủ” nhắc fan mới phát hiện ra ảnh 2 Ca sĩ tự khoe ảnh khi đang mang thai bé Bo. 
Khoảnh khắc hiếm hoi lộ bụng bầu của Hòa Minzy, “chính chủ” nhắc fan mới phát hiện ra ảnh 3 Gia đình nhỏ hạnh phúc của giọng ca gốc Bắc Ninh.
Hòa Minzy chọn các thiết kế dáng oversize trong thời trang thường ngày và những mẫu đầm xếp tầng công chúa để khéo che vòng hai lớn. Hiện Hòa Minzy đã lấy lại được vóc dáng, cô thậm chí còn thanh mảnh hơn thời điểm chưa mang thai. 
Khoảnh khắc hiếm hoi lộ bụng bầu của Hòa Minzy, “chính chủ” nhắc fan mới phát hiện ra ảnh 6   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm