Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong quá trình mang thai, Hòa Minzy vẫn đi diễn và khoe ảnh xinh đẹp trên mạng xã hội. 

Sau một thời gian dài im lặng trước tin đồn có con, mới đây Hòa Minzy đã khoe ảnh hạnh phúc bên con trai và mạnh dạn nhập "hội bà mẹ bỉm sữa". Ca sĩ thậm chí còn lập một tài khoản Instagram cho con để lưu lại quá trình lớn lên của bé, tiết lộ tên ở nhà của con là Bo. 

Hôm nay, Hòa Minzy còn comment lại những bức ảnh cũ trên trang cá nhân được chụp trong thời gian mang thai nhưng không ai để ý. 

Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra ảnh 1 Ca sĩ nhắc lại hình ảnh đang ở những tháng cuối thai kỳ của mình. 

Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc vào tháng 9/2019 được giọng ca Nàng Tiên Cá đăng tải khi cùng bạn trai đi chơi Trung Thu. "Đưa anh bạn nhỏ đi chơi Trung Thu" - dòng trạng thái ẩn ý tưởng đang nhắc đến đại gia Minh Hải nhưng đến giờ netizen mới vỡ lẽ cô đang ám chỉ em bé trong bụng. Ca sĩ vui vẻ bình luận lại ảnh cũ: "Đây là đưa anh bạn nhỏ trong bụng đi Trung Thu nè, lúc này sắp đẻ rồi, cố tình ghi vậy mà không ai hiểu, buồn tui". 

Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra ảnh 2 Nhan sắc ở tháng thứ 6 thai kỳ của giọng ca Thư Gửi Anh. 

Có thể thấy dù sắp "lâm bồn" nhưng nữ ca sĩ vẫn tươi tắn, rạng rỡ và giữ được phong cách diện đồ trẻ trung như trước nay. Người đẹp còn chia sẻ thêm hình ảnh diện đầm dạ hội khi mang bầu tháng thứ 6 và cho biết thời điểm này bụng đã rất lớn, nhưng do mặc váy xòe nên mọi người khó nhận ra. 

Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra ảnh 3 Nhìn lại hình ảnh thời điểm này, đúng là ca sĩ sinh năm 1995 chăm diện váy xòe hơn hẳn bình thường.
Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra ảnh 4

Góc nghiêng của con trai Hòa Minzy. 

Hòa Minzy nhắc lại hình ảnh thời bầu bì, từng cố “tung hint” mạnh nhưng không ai nhận ra ảnh 5
   
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm