Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm khi lắm khán giả mới thấy ba nàng hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương đứng chung một khung hình. Nhưng vì sao bức ảnh này lại gây ra tranh cãi?
Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi? ảnh 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương trở thành gương mặt được ưu ái ở nhiều show thời trang. Nhờ kinh nghiệm làm người mẫu từ trước đó nên nàng hậu nhanh chóng tự tin tỏa sáng trên sàn catwalk.

Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi? ảnh 2

Mới đây, Mai Phương có dịp đọ sắc với Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà trên cùng một sân khấu. Cả ba nàng hậu mặc trang phục cùng màu sắc họa tiết, đi chung một kiểu giày khiến khán giả “đứng hình” trước cả bầu trời nhan sắc.

Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi? ảnh 3

Tuy nhiên, khoảnh khắc này cũng khiến cư dân mạng nhận thấy sự chênh lệch về chiều cao của ba nàng hậu. Mai Phương trông thấp hơn hẳn Lương Thùy Linh (cao 1m78) và Đỗ Thị Hà (cao 1m75). Từ đó mà có người băn khoăn phải chăng đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 không cao tới con số 1m70?

Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi? ảnh 4

Tuy nhiên, cũng nhiều khán giả cho rằng Mai Phương quả thực cao 1m70, chỉ là góc chụp cũng như dáng đứng khiến nàng hậu nhỏ nhắn hơn thực tế mà thôi. Bởi cô đã tham gia tới hai cuộc thi Hoa hậu, đều phải trải qua vòng nhân trắc học để kiểm tra số đo cơ thể rất kỹ càng nên khó có chuyện sai lệch số đo.

Khoảnh khắc Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương hội ngộ có gì khiến khán giả tranh cãi? ảnh 5

Cho dù Mai Phương không có chiều cao vượt trội như nhiều nàng hậu khác thì đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam lại có những lợi thế khác như kỹ năng trình diễn tốt, thần thái tự tin, bắn tiếng Anh cực đỉnh. Chính vì thế mà khán giả đang đặt nhiều hy vọng vào Mai Phương ở đấu trường Miss World 2022 sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm