Khoảnh khắc khó tin trong bóng đá: Cầu thủ đang đá thì bị một con cá sống văng trúng mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây đúng là chuyện “không ngờ tới phải không”, khi một cầu thủ Argentina đang thi đấu trên sân thì bỗng gục xuống vì bị… một con cá văng vào mặt.

Trên sân bóng, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Theo nghĩa đen đúng là như vậy.

Bởi chúng ta đã từng nhìn thấy khán giả, động vật chạy vào sân; chai nước, khăn áo… được ném xuống sân. Nhưng hoá ra còn nhiều thứ bất ngờ hơn xuất hiện.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa câu lạc bộ Independiente và đối thủ “cứng” Racing ở Argentina. Cuộc chạm trán giữa hai CLB diễn ra rất căng thẳng, với 8 chiếc thẻ vàng được rút ra.

Nhưng có lẽ điều mà người ta nhớ nhất về trận đấu này không phải là tính gay cấn hay tỷ số, mà là khoảnh khắc cầu thủ Leandro Fernandez của Independiente bị… một con cá văng trúng mặt.

Đúng vậy, là một con cá sống!

Video tình huống cầu thủ đội Independiente bị cá sống văng trúng mặt - Nguồn: FutebolNews.

Tất nhiên, không phải con cá này biết bay, mà nó bị một cổ động viên của CLB Racing ném vào sân. Không hiểu vì động cơ nào mà cổ động viên kia lại nghĩ đến việc mang cá sống vào sân bóng, rồi không hiểu người đó khỏe đến mức nào mà có thể ném con cá được mạnh như vậy.

Tình huống trở nên tệ hơn cho Independiente khi Fernandez tội nghiệp ngã gục xuống sân vì con cá, sau đó cáng được mang vào để đưa cầu thủ này rời sân. Cũng may là sau khi được chăm sóc y tế thì Fernandez có thể trở lại thi đấu nốt trận.

Khoảnh khắc khó tin trong bóng đá: Cầu thủ đang đá thì bị một con cá sống văng trúng mặt ảnh 1

Fernandez nằm sân vì bị ném con cá vào mặt. Ảnh: Twitter.

Dù hành động của cổ động viên ném con cá là rất phi thể thao, nhưng một số netizen cũng phải khâm phục khả năng… nhắm trúng đích của người đó.

Và có vẻ ngày hôm ấy vận may đã không ở bên Independiente, khi Racing thắng nhờ một bàn duy nhất.

Khoảnh khắc khó tin trong bóng đá: Cầu thủ đang đá thì bị một con cá sống văng trúng mặt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.