Khóc quá nhiều khi xem "Avengers: End Game", cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu

Khóc quá nhiều khi xem "Avengers: End Game", cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu
HHT - Avengers: End Game chính xác là cực phẩm “bom tấn” khi không chỉ tạo ra "cơn sốt săn vé" mà còn khiến người hâm mộ khóc cạn nước mắt.

Chỉ vừa công chiếu tại nhiều nước vào ngày 24/4, nhưng Avengers: End Game đã tạo ra rất nhiều kỉ lục. Phần cuối cùng trong series đình đám Avengers đã được khán giả đón nhận vượt ngoài sức tưởng tượng của nhà sản xuất lẫn công chúng. 

Khóc quá nhiều khi xem "Avengers: End Game", cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu ảnh 1
Avengers: End Game chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Ngay khi vừa ra rạp, Avengers: End Game đã khiến người hâm mộ đua nhau mua vé để trở thành những khán giả đầu tiên xem bộ phim “bom tấn” này. Việc phải chia tay với các siêu anh hùng được yêu mến suốt hơn 1 thập kỉ qua đã đưa khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc quả là điều đáng tiếc. Và Avengers: End Game đã lấy trọn tình cảm lẫn nước mắt của khán giả khi xem bộ phim này.

Hôm qua (24/4), Tiểu Lệ (21 tuổi, sống tại Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc) đã phải nhập viện cấp cứu sau khi xem Avengers: End Game. Trước đó, cô gái Trung Quốc này có biểu hiện đau thắt ngực, co giật ngón tay. 

Khóc quá nhiều khi xem "Avengers: End Game", cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu ảnh 2
Cô gái Trung Quốc khóc cạn nước mắt khi xem phim. (Ảnh minh hoạ)

Tại bệnh viện, qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán Tiểu Lệ đã khóc quá nhiều trong lúc xem phim, thường xuyên thở bằng miệng khiến không khí khó lưu thông, dẫn đến khó thở. Từ trường hợp của Tiểu Lệ, bác sĩ đã khuyến cáo khán giả của Avengers: End Game phải giữ bình tĩnh và giữ ổn định nhịp thở khi xem phim để tránh rơi vào tình trạng như cô gái này.

Được biết, Tiểu Lệ không phải là người hiếm hoi "khóc cạn nước mắt" với Avengers: End Game. Rất nhiều khán giả trên khắp thế giới đã không thể kiềm được cảm xúc mạnh mẽ khi xem phần kết lắm cười nhưng cũng khóc không ít này.

Xét ở một khía cạnh tích cực, Avengers: End Game đã thật sự chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Có lẽ vì thế mà trong giờ phút “chia tay” các siêu anh hùng, nhiều người đã xúc động mà chẳng kiềm chế được cảm xúc cá nhân.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.