Khoe ảnh đi chơi cùng Hyeri (Girl’s Day), Taeyeon đúng là “thánh quảng giao” của K-Pop

Khoe ảnh đi chơi cùng Hyeri (Girl’s Day), Taeyeon đúng là “thánh quảng giao” của K-Pop
HHT - Vòng tròn bạn bè của Taeyeon (SNSD) dường như mở rộng vô tận, với những nhân vật không ai ngờ là có liên quan đến Taeyeon chứ đừng nói là thân thiết.

K-Pop có rất nhiều nghệ sĩ quan hệ rộng, không chỉ chơi thân với người cùng nhóm nhạc, đồng nghiệp cùng công ty, mà còn thân thiết với nghệ sĩ của các công ty khác nữa. Trong số đó, Taeyeon là cái tên nổi bật. Là một người hướng nội, nhưng Taeyeon vẫn có vòng tròn bạn bè khá rộng, từ đàn em như Yeri (Red Velvet) đến đồng nghiệp khác giới như Heechul (Super Junior), Jonghyun (SHINee).

Khoe ảnh đi chơi cùng Hyeri (Girl’s Day), Taeyeon đúng là “thánh quảng giao” của K-Pop ảnh 1

Mới đây, trên tài khoản Instagram thì Taeyeon đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chung với Hyeri (Girl’s Day). Hai cô gái dường như đã có một buổi hẹn hò rất vui vẻ bên những món ăn siêu ngon lành. Dưới bức ảnh, Taeyeon còn có thêm lời đề tựa rất ngọt ngào: “Khi quen thêm một người mà mình rất trân trọng, thì mình luôn sợ sẽ mất đi thứ khác. Nhưng thật may mắn là đến bây giờ, mình chưa bị mất đi gì cả”.

Rất nhiều fan đã ngạc nhiên khi thấy Taeyeon không chỉ quen biết Hyeri, mà xem ra còn thân thiết tới mức đi ăn cùng nhau. Hiện vẫn chưa rõ hai nữ idol quen nhau trong hoàn cảnh nào, nhưng vòng tròn bạn bè của Taeyeon thật sự đáng nể. Taeyeon vừa hoàn thành concert riêng ở Nhật và mới trở lại Hàn Quốc. Trong khi Hyeri vừa rời khỏi công ty quản lý cũ, chuyển sang một công ty mới và sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất. Kết hoạch sắp tới của Hyeri chính là tham gia phim truyền hình Miss Lee của kênh tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.