Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là một bức ảnh đang khoe thành quả trồng trọt thôi nhưng Tăng Thanh Hà lại nói một câu khiến nhiều người phải căng mắt ra soi bức hình thật kỹ.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà chuyển vào sống trong một căn biệt thự rộng lớn với khu vườn rộng rãi trồng rất nhiều loại cây trái khác nhau. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" một thời dành nhiều thời gian để chăm sóc khu vườn, bên cạnh hoa và các loại rau ăn thường ngày thì Tăng Thanh Hà còn trồng cây ăn quả như bưởi, khế, xoài.

Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 1
Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 2

Hè năm nào Hà Tăng cũng khoe ảnh hái xoài.

Mùa Hè năm nào, nữ diễn viên cũng khoe thành quả thu hoạch được từ cây xoài mà chính tay bố ruột cô trồng. Mới đây, Tăng Thanh Hà đã khiến nhiều người trầm trồ khi chia sẻ bức ảnh ôm một rổ xoài bự, quả nào cũng to tròn, chắc nịch báo hiệu một vụ mùa sai quả. Để có được mùa xoài bội thu thế này, quả nào cũng đẹp như bán ngoài siêu thị thì chắc hẳn gia đình Tăng Thanh Hà cũng phải chăm sóc cho cây rất kỹ lưỡng.

Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 3
Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 4

Đây là thành quả của Tăng Thanh Hà từ mùa xoài năm nay.

Nữ diễn viên còn đố vui khán giả rằng: "Có hai niềm vui trong bức hình này, ai đoán đúng tặng một trái xoài". Mọi người tất nhiên đã soi từng ngóc ngách trong ảnh nhưng không phát hiện điểm gì đặc biệt, nên phần lớn các bình luận đoán rằng niềm vui thứ nhất của Hà Tăng là rổ xoài, niềm vui thứ hai có lẽ là cô đang mang thai em bé thứ 4.

Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 5

Nữ diễn viên rất thích chăm sóc khu vườn của gia đình.

Tất nhiên đây chỉ là suy đoán của một số khán giả, đúng sai thế nào phải chờ Tăng Thanh Hà giải đáp mới rõ. Dù đã lâu không đóng phim, nữ diễn viên vẫn là sao nữ hàng đầu trong lòng khán giả, mỗi bức hình hay tin tức về Hà Tăng đều được netizen đặc biệt chú ý.

Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 6

Hà Tăng hiện tập trung cho sự nghiệp kinh doanh.

Tăng Thanh Hà vẫn chưa có dự định trở lại màn ảnh mà dành nhiều thời gian chăm sóc các con cũng như gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình. Cô đang làm chủ một chuỗi nhà hàng ở TP.HCM và luôn tỉ mỉ chọn từng viên gạch cũng như thường xuyên kiểm tra việc xây sửa các chi nhánh mới.

Khoe ảnh hái xoài nhưng Tăng Thanh Hà gây hoang mang vì một câu nói ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm