Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khả Ngân vừa khoe một loạt ảnh cực tình cảm bên Thanh Sơn trong phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”. Nhưng cũng từ đó mà netizen phì cười khi phát hiện một bí mật hậu trường làm phim VTV.
Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 1

Trong "vũ trụ phim VTV" hiếm có cặp diễn viên nào như Khả Ngân - Thanh Sơn khi ở hậu trường còn tình cảm, ngọt ngào hơn cả trên phim. Dù hai người có vào vai một cặp đôi mới hẹn hò hay vợ chồng mới cưới thì cũng sẽ có lúc khúc mắc, giận hờn còn sau máy quay, Khả Ngân - Thanh Sơn lúc nào cũng vui vẻ ríu rít bên nhau.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 2

Hai người cũng không ngại dành cho nhau những ánh mắt trìu mền, cử chỉ tình cảm khi chụp ảnh hậu trường, khiến khán giả thật khó tin họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần. Như mới đây, Khả Ngân lại tung ra loạt ảnh vui nhộn khi đang diễn cảnh Danh chở Trâm Anh đi đóng phim về. Trên phim, hai nhân vật suy tư vì tâm sự ngổn ngang còn ngoài đời, Khả Ngân với Thanh Sơn nhí nhố hết cỡ.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 3

Khán giả cũng có dịp phì cười khi biết sự thực các cảnh quay phóng xe máy trên phim VTV. Chỉ những cảnh quay xa thì diễn viên bắt buộc phải ngồi trên xe máy và đi chậm trên đường. Còn khi quay cận để thấy được biểu cảm của nhân vật thì các diễn viên sẽ ngồi trên thùng xe tải và diễn như thật thế này đây.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 4

Trước Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả cũng nhiều phen bất ngờ khi thấy diễn viên phim VTV phải sử dụng trí tưởng tượng cao độ để diễn cảnh lái xe cực ảo như thế này. Ngồi trên một chiếc xe tải đang đi với cảnh vật hai bên chuyển động thì khán giả sẽ tưởng rằng nhân vật thực sự đang phóng xe máy, còn diễn viên chỉ cần tập trung vào diễn xuất không phải lo vừa điều khiển xe vừa diễn, rất dễ bị phân tâm.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 5

Diễn viên Trần Vân ở phim Phố Trong Làng còn phải đi xe đạp diện trong một tư thế khá oái oăm thế này, cô phải ngồi trên thành của thùng xe để cảnh quay chân thực nhất có thể.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 6

Thậm chí khi ngồi trên xe xích lô, Quang Trọng và Ngọc Huyền phim Thương Ngày Nắng Về cũng rất ảo. Chỉ có cảnh quay khi xe dừng lại là thật còn lại hai diễn viên chỉ việc ngồi một chỗ, việc di chuyển đã có xe tải lo.

Khoe ảnh hậu trường tình cảm, Khả Ngân - Thanh Sơn vô tình làm lộ bí mật phim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm