"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau cả một thời gian dài mờ nhạt trong “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, Khả Ngân mới có một phân cảnh xúc động để khoe tài diễn xuất, được khen chạm tới trái tim khán giả.

Suốt phần lớn phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân chưa có dịp bứt phá để gây ấn tượng với khán giả. Cũng vì nhân vật Trâm Anh của cô hoàn hảo quá: Là cô gái con nhà giàu, xinh đẹp cá tính, có mối tình ngọt ngào và cuộc hôn nhân êm đềm bên Danh.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 1

Trâm Anh là cô gái mạnh mẽ cá tính.

Vì thế mà Trâm Anh không được khán giả thích thú nhiều bằng vai Hà lắm mồm bộp chộp hay mè nheo, cũng không được thương cảm như chị Phương chăm chỉ làm lụng hiền hậu ít nói. Mãi đến bây giờ, khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thì Trâm Anh mới có dịp hé lộ quá khứ phức tạp của mình, để thấy cô không phải tiểu thư có cuộc sống màu hồng như ai cũng nghĩ.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 2
"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 3

Mãi bây giờ quá khứ của Trâm Anh mới hé lộ.

Khi hai chị dâu hỏi han về món quà tặng là cả chiếc ô tô, Trâm Anh đã khóc nức nở mà kể về bí mật cô những muốn chôn vùi. Kẻ đang liên tục tặng quà đắt tiền chính là Khải, bạn trai cũ của Trâm Anh và cũng là kẻ đã lừa gạt tình cảm, khiến Trâm Anh lao đao đau khổ một thời gian dài. Đến khi Trâm Anh tưởng đã sống hạnh phúc bên Danh thì Khải đột ngột xuất hiện, ngầm đe dọa Trâm Anh bằng quà cáp khiến cô sống trong sợ hãi, chỉ lo Danh biết hết mọi chuyện khi xưa.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 4

Trâm Anh không dám nhớ lại mối tình đầu.

Cảnh Khả Ngân vừa khóc vừa hồi tưởng lại quá khứ khiến nhiều khán giả thương cảm cho vai Trâm Anh, khi hóa ra phía sau chiếc mặt nạ mạnh mẽ, cá tính là một Trâm Anh luôn lo sợ về quá khứ. Còn Khả Ngân thì tiết lộ cô mất hai ngày khóc không ngừng nghỉ cho cảnh quay này. Ngày đầu tiên, cô khóc suốt 7 tiếng liền, từ sáng đến tối chưa kể còn phải diễn cho ra tâm lý phức tạp của nhân vật.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 5
"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 6

Khả Ngân mất hai ngày cho cảnh quay này.

Chính vì khóc quá nhiều nên mắt sưng húp và Khả Ngân phải nghỉ quay buổi sáng hôm sau để khuôn mặt bình thường trở lại. Nhưng rồi cô tiếp tục khóc đi khóc lại từ chiều đến 3 giờ sáng của ngày tiếp theo, khiến phân đoạn này trở thành thử thách mà Khả Ngân chưa từng trải qua trước đó. Và xem chừng vai Trâm Anh vẫn chưa thể ngừng rơi nước mắt, sóng gió vẫn chưa qua khi chính Khả Ngân tiết lộ trên trang cá nhân rằng ở những tập phim sau, Trâm Anh sẽ tiếp tục khóc.

"Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" chiếu gần hết, Khả Ngân mới có cảnh quay gây xúc động ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm