Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe

HHT - Mặc dù ngày càng có nhiều đối thủ đến từ các cường quốc sắc đẹp xuất hiện tại Miss Universe 2021 nhưng Á hậu Kim Duyên được đánh giá là đang có phong độ tốt. Nàng hậu tiếp tục được không ít các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới dự đoán lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 ở loạt dự đoán lần 2.
Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 1

Cuối tháng này, Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 tại thành phố Eilat, Israel. Hiện tại, cuộc thi đã ghi nhận hơn 70 người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký.

Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 2
Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 3
Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 4

Là một trong những thí sinh ghi danh đầu tiên tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên được đánh giá là một đối thủ nặng ký. Trong hầu hết các BXH dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp trên thế giới từ những ngày đầu, cho tới thời điểm hiện tại, khi đã có số lượng thí sinh đăng ký đông đảo, Kim Duyên vẫn liên tục được dự đoán sẽ lọt Top 10.

Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 5
Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 6

Một trong những điều giúp nàng hậu luôn được nhắc đến, đó là vì Kim Duyên rất chịu khó tung những bộ ảnh đẹp chuẩn beauty queen, đúng tiêu chí Miss Universe.

Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 7

Mới đây, người đẹp lại tiếp tục gây sốt khắp các diễn đàn sắc đẹp với loạt ảnh xinh đẹp trong bộ váy lấy cảm hứng từ lông công. Có vẻ như đây sẽ là một trong những bộ trang phục sẽ theo Kim Duyên tới Miss Universe 2021.

Năm nay, có một số nước và vùng lãnh thổ sẽ không cử đại diện tham dự do không có quan hệ ngoại giao với Israel hoặc do dịch bệnh. Trong đó, có 2 nước Đông Nam Á đã chính thức thông báo bỏ thi là Malaysia và Lào. Team Đông Nam Á hiện tại có 3 đại diện nổi bật là Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Philippines. Kim Duyên hiện cũng đang được đánh giá là nhan sắc đứng đầu không chỉ team Đông Nam Á mà còn của team toàn châu Á.

Kim Duyên mặc đồ lấy cảm hứng từ lông công, tiếp tục được dự đoán lọt Top 10 Miss Universe ảnh 11
Tin liên quan