Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc crop-top khoe eo thon thì xưa rồi, idol K-Pop giờ đây thích đeo thêm sợi belly chain (lắc eo) vào mới đúng điệu. Và người khởi xướng trào lưu này chẳng phải ai xa lạ, chính là Jennie BLACKPINK!
Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 1

Nếu cần tìm một nữ idol là người dẫn đầu xu hướng, đã tạo ra nhiều phong cách thú vị khiến dân tình rần rần học theo thì Jennie sẽ được gọi tên đầu tiên. Thành viên BLACKPINK liên tục tạo ra nhiều style mới lạ mà gần đây nhất là đeo lắc eo (belly chain).

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 2

Từ khi ở bên Mỹ, Jennie đã liên tiếp khoe loạt ảnh diện crop-top để lộ cơ bụng đẹp lý tưởng, nhấn nhá bằng một sợi dây mảnh mai có giá tới 90 triệu đồng để tô điểm cho vòng eo thon nhỏ.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 3

Thời gian gần đây, Jennie liên tục đeo lắc eo khi mặc crop-top. Sợi dây chuyền mỏng manh nhỏ xíu càng khiến netizen trầm trồ trước vóc dáng có đường cong hình chữ S của Jennie.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 4

Thực ra không phải đến bây giờ Jennie mới khởi xướng trào lưu đeo belly chain mà từ nhiều năm trước, cô đã mang một sợi lắc eo lên sân khấu. Jennie khéo chọn loại to bản, nổi bật để khán giả nhìn từ xa cũng có thể thấy rõ.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 5

Đến khi quay MV Ice Cream, Jennie lại tỏa sáng với một thiết kế thắt lưng kim loại cực kỳ tinh xảo của Chanel. Đây vốn là thắt lưng thông thường nhưng Jennie hô biến thành lắc eo.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 6

Cũng có lúc Jennie lại đeo belly chain theo kiểu mới, vừa độc đáo ấn tượng vừa chứng tỏ vòng eo cực săn chắc không chút mỡ thừa.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 7

Tất nhiên nhiều idol K-Pop đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng mà Jennie khởi xướng. Như đàn em Jang Won Young cũng biến thắt lưng thành belly chain khi chụp ảnh quảng cáo.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 8

Mới đây, đàn chị Hyoyeon (SNSD) tung ảnh quảng bá album mới cũng khoe khéo vóc dáng thon thả với một sợi lắc eo thanh mảnh, tạo điểm nhấn cho bộ váy áo crop-top thời thượng.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 9

Trước đó, Chaeryeong (ITZY) cũng từng đeo lắc eo trong bộ ảnh quảng bá album mới Not Shy. Tuy nhiên, Chaeryeong lại đeo cả vòng cổ dài có kiểu dáng giống với belly chain nên nhìn hơi rối mắt.

Khoe eo thon bằng belly chain, Jennie khẳng định vị trí "Nữ hoàng tạo trend" của K-Pop ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm