Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chính vì Suzy là "tình đầu quốc dân" huyền thoại trong mắt khán giả Hàn nên Knet tìm đỏ mắt mới chọn ra 5 nữ idol vừa có nhan sắc, vừa biết đóng phim để cho vào danh sách “người kế vị Suzy”. Nhân vật nào trong Top 5 này có thể trở thành Suzy thế hệ mới?

Debut hơn 10 năm, Suzy từ nữ idol có thời gian đào tạo ngắn nhất lịch sử công ty JYP đã trở thành ngôi sao hạng A, tình đầu quốc dân của biết bao người. Suzy vừa có nhan sắc thanh thuần ngọt ngào, diễn xuất tuy chưa phải quá tốt nhưng có sự tiến bộ từng ngày nên rất được Knet yêu quý.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 1

Chính vì thế mà cư dân mạng mới tìm kiếm những nữ idol có thể trở thành người kế vị Suzy sau khi “tình đầu quốc dân” chuyển sang xây dựng hình ảnh trưởng thành, chín chắn hơn.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 2

Kim Sejeong khi còn hoạt động trong nhóm gugudan hay I.O.I đều ghi điểm nhờ gương mặt trẻ trung, nụ cười bừng sáng và ánh mắt tinh nhanh. Chỉ tiếc rằng sự nghiệp idol của Sejeong khá lận đận, debut trong hai nhóm thì cả hai đều đã tan rã.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 3

Hình ảnh lí lắc trong trẻo của Sejeong giúp cô được chọn vào hàng loạt phim học đường và Sejeong đã tranh thủ chứng tỏ được diễn xuất ổn định của mình.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 4

Nhắc đến Jung Chaeyeon, nhiều người lại thấy tiếc cho cô vì với nhan sắc rực rỡ ấy, Chaeyeon lẽ ra phải tỏa sáng hơn mới đúng. Chaeyeon từng là thành viên của I.O.I rồi sau này là DIA nhưng tên tuổi vẫn chưa bứt phá.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 5

Cô dường như thành công hơn khi thử sức làm diễn viên, có gương mặt rất ăn hình và vẻ đẹp ngọt ngào đúng gu người Hàn. Điều Jung Chayeon còn thiếu hiện giờ chính là một vai diễn đột phá.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 6

Thật bất ngờ khi Joy (Red Velvet) cũng được netizen xướng tên cho dù sự nghiệp diễn viên của cô khá buồn, đóng phim nào đều thất bại phim đó vì kịch bản quá dở, dàn diễn viên cũng chưa tròn vai.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 7

Tuy nhiên, nhan sắc ngọt ngào và ngày càng thăng hạng của Joy lại rất được lòng khán giả Hàn. Nhiều người tin rằng chỉ cần Joy trau dồi kỹ năng diễn xuất và tìm được tác phẩm phù hợp là cô sẽ bứt phá.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 8

Bona (WJSN) không chỉ có gương mặt xinh như búp bê mà đã đóng vai chính trong nhiều phim truyền hình, đủ điều kiện để lọt danh sách “người kế vị Suzy”.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 9

Lợi thế của Bona chính là nhan sắc thanh thuần trong trẻo, rất hợp để đóng những phim tình cảm lãng mạn.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 10

Kim Doyeon (Weki Meki/I.O.I) có thể khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện trong danh sách này. Bởi cô có vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng không đúng tiêu chí của “tình đầu quốc dân” cho lắm.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 11

Nhưng Doyeon lại được khen là rất có khả năng diễn xuất, được khán giả khen ngợi. Chưa kể chiều cao lý tưởng cũng là lợi thế để Kim Doyeon nổi bật trong nhóm các nữ idol đóng phim.

Top 5 nữ idol Hàn được chọn kế vị Suzy: Ai có nhan sắc, thần thái như “tình đầu quốc dân”? ảnh 15
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm