Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn

HHT - Dù Hoa hậu Thùy Tiên vẫn xinh đẹp rạng rỡ bên các nàng hậu khác của nhà Sen Vàng nhưng khán giả cho rằng cô nên lưu ý đến một chi tiết tưởng nhỏ nhưng lại giúp tôn thêm vài phần nhan sắc.
Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 1

Trong show thời trang mới được tổ chức bên bờ biển, các nàng hậu nhà Sen Vàng xuất hiện đầy lộng lẫy thu hút, mỗi người một vẻ dù cùng diện trang phục trắng đồng điệu.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 2

Khoảnh khắc Thùy Tiên, Thiên Ân, Tiểu Vy và Bảo Ngọc cùng khoe sắc trên hàng ghế đầu đã khiến cư dân mạng xuýt xoa vì ai cũng vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, netizen cũng cho rằng Thùy Tiên có phần kém nổi bật hơn vì dáng ngồi chưa chuẩn khiến cô nhìn thấp hơn những người còn lại.

Ngoại trừ Bảo Ngọc cao vọt đến 1m86 thì Thùy Tiên, Thiên Ân và Tiểu Vy có chiều cao khá tương đồng. Nhưng trong khi các nàng hậu khác đều ngồi thẳng lưng, vươn vai thì Thùy Tiên lại có phần thả lỏng cơ thể nên nhìn cô không được kiêu sa như đồng đội.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 3

Trong một dịp khác, Thùy Tiên và Hồ Ngọc Hà khi ngồi cạnh nhau thì Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nhìn cũng có phần thấp hơn, dù cả hai đều cao 1m72. Tất cả cũng chỉ vì Thùy Tiên quên ngồi thẳng lưng hết mức để tạo dáng.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 4

Trước đây, Thùy Tiên cũng có không ít lần vướng phải tranh cãi về chuyện ngồi sao cho đúng chuẩn Hoa hậu. Chẳng hạn một lần đi ghi hình, vì phải ngồi lên chiếc ghế quá thấp mà Thùy Tiên đã có một kiểu vắt chân cực kỳ phức tạp, và quan trọng hơn là nhìn không đẹp mắt cho lắm.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 5

Một lần khác, tuy là ảnh trong hậu trường khi Thùy Tiên đang ăn nhưng kiểu ngồi quá thoải mái, duỗi dài chân như thế này cũng bị cho là hơi kém duyên.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 6

Rồi có lần, khi thực hiện trọng trách của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ở nước ngoài thì Thùy Tiên có gặp gỡ một vài người đẹp khác. Và netizen nhanh chóng nhận thấy dáng ngồi của nàng hậu trong chương trình có phần bất ổn khi Thùy Tiên gác chân quá cao trên ghế.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 7

Vì có quá nhiều lời trách móc Thùy Tiên ngồi kém duyên, cô đã phải lên tiếng giải thích rằng mình không cố tình ngồi như vậy để gây chú ý. Vì chiếc váy xẻ quá cao, ghế ngồi lại thấp khiến Thùy Tiên dù ngồi vắt chân đúng chuẩn Hoa hậu thì nhìn vẫn không thể thanh lịch như bình thường.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 8

Khi đó, Thùy Tiên cũng đã xin lỗi vì làm mọi người hiểu lầm và hứa sẽ rút kinh nghiệm. Quả thực là khi được ngồi lên những chiếc ghế vừa vặn với chiều cao thì Thùy Tiên đều ngồi rất duyên dáng với công thức thẳng lưng, vươn vai, hai chân vắt chéo sang bên.

Khoe sắc bên dàn chị em Sen Vàng nhưng Hoa hậu Thùy Tiên lại lộ một chi tiết bất ổn ảnh 12
Tin liên quan