Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Nam Em tung mẫu váy dạ hội đẹp rực rỡ sẽ dùng cho đêm Chung khảo Miss Universe Vietnam 2022 tới đây, kèm theo status đầy quyết tâm sẽ cháy như phượng hoàng lửa. Có thể thấy Nam Em đã sử dụng hình ảnh loài chim này để thể hiện sự mong muốn hồi sinh bản thân sau những thị phi trong quá khứ, tiếp tục toả sáng ở tương lai phía trước.

Mặc dù phải dừng chân ở Top 16 Người đẹp Du lịch, không thể tiếp tục tham gia phần thi phụ này của Miss World Vietnam 2022 vì lý do sức khoẻ, nhưng Nam Em vẫn luôn thể hiện quyết tâm hết mình với cuộc thi.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 1

Ghi danh với Miss World Vietnam 2022 vào phút chót, với số báo danh siêu đẹp 088, sau đó lại “biến mất” trong loạt ảnh của Top 16 Người đẹp Du lịch, Nam Em khiến không ít netizen cho rằng cô tham gia cuộc thi với thái độ không nghiêm túc.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 2

Trong 2 đêm thi Người đẹp Thời trang, Nam Em cũng rất “nhí nhảnh” vui vẻ trên sân khấu, không hề tỏ ra căng thẳng hay quá lạnh lùng như nhiều thí sinh khi trình diễn thời trang, người đẹp lại tiếp tục nhận “gạch đá”.

Thế nhưng mới đây, khi lý do Nam Em không thể tiếp tục tranh tài ở phần thi phụ Người đẹp Du lịch được tiết lộ, không ít người đã thay đổi quan điểm và tỏ ra thông cảm hơn cho cô.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 3

Đồng thời, với hình ảnh chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp mà Nam Em dự định sẽ mặc trong đêm Chung khảo của Miss World Vietnam 2022 sắp tới, người hâm mộ tin rằng Nam Em đặt quyết tâm rất lớn cho lần dạo chơi cuối với đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia này.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 4

Chưa hết, Nam Em còn đăng hình ảnh bản thân với hình phượng hoàng lửa phía sau kèm status: Thắng không Kiêu / Bại không nản / Gian nan mới biết đường đời / Đường dài mới biết ngựa hay / Unstoppable.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 5

Sau đó là liên tục các status đều kèm các từ ngữ cực kỳ cứng rắn như: “Nothing impossible / Chiến…” càng chứng tỏ quyết tâm hết mình của người đẹp cho cuộc thi Miss World Vietnam 2022 lần này. Nam Em cũng thay cover trang cá nhân là hình chim phượng hoàng lửa cực cháy.

Người hâm mộ tinh rằng Nam Em đang mượn hình ảnh của phượng hoàng lửa, tái sinh rực rỡ từ trong tro tàn, để ám chỉ rằng bản thân mình cũng sẽ cháy hết mình trong đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022 tới đây.

Khoe váy dạ hội cho Chung khảo Miss World Vietnam, Nam Em sẽ "tái sinh" như phượng hoàng lửa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm