Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm

Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm
HHT - “Gặp là chiến” - chương trình giải trí do Khởi My và Kelvin Khánh dẫn dắt đã lên sóng tập đặc biệt với chủ đề Halloween cùng sự tham gia của khách mời Minh Xù và 200 fan hâm mộ vào 19h00 tối 1/11 vừa qua.

Vẫn là các trò chơi siêu "lầy lội", Gặp là chiến khiến fan vô cùng thích thú. Nổi bật là phần “diễn xuất chế” theo MV cho sẵn từ ekip thực hiện. Cặp vợ chồng "siêu quậy" Khởi My - Kelvin Khánh và MC Minh Xù phải diễn theo MV Đừng hỏi em của Mỹ TâmEm gái mưa của Hương Tràm.

Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 1

Cả 2 MV đều là  những câu chuyện tình buồn, nhưng dưới “bàn tay phù thuỷ” theo phong cách của các diễn viên hài, 2 tác phẩm nổi cộm trong thời gian qua đã có phiên bản Parody không thể "chất" hơn. Trong Đừng hỏi em, Kelvin Khánh được chọn làm a Phến, Khởi My nhận làm người dẫn truyện và 2 cụ già trong MV, đồng thời nhường vai Mỹ Tâm cho… Minh Xù. Ở MV Em gái mưa, Minh Xù nhập vai ca sĩ Hương Tràm, còn Khởi MyKelvin Khánh là nhân vật chính trong MV. 

Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 2

Trong chương trình, ở trò chơi “đuổi hình bắt chữ” phiên bản Gặp là chiến, các fan sẽ phải nhìn hình để đoán tên bài hát, giải cứu cho Vin - Zoi khỏi những chiếc kẹp kẹp trên người. Nhưng Khởi My đã bị một phen mừng hụt khi tưởng fan lên giải cứu cho mình, nhưng thực tế lại cứu Kelvin Khánh.

Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 3

Ngoài ra, để tăng thêm phần huyền bí cho lễ hội Halloween, 3 nghệ sĩ đã “tắt đèn kể chuyện gặp ma”. Tuy nhiên, các câu chuyện ma có vẻ không làm fan sợ mà còn tỏ ra thích thú. Kelvin Khánh thậm chí đã “bonus” thêm một câu chuyện ma mà anh khẳng định là “thật đó”. “Trong bức ảnh tự sướng của anh có một con ma nữ từ dưới sàn nhìn lên” - anh kể. 

Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 4
Khởi My, Kelvin Khánh, Minh Xù gây sốt khi thực hiện parody hit của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 5

Bên cạnh đó, cặp đôi cùng 20 fan đã chơi trò chơi mà theo Kelvin Khánh là “huyền bí ở chỗ này”. Bởi Vin - Zoi liên tục trả lời sai các câu hỏi và bị loại ngay từ vòng “gửi xe”, dù Minh Xù cho thêm vài cơ hội nhưng “mãi mãi trường tồn, không thể khá hơn nữa”. Khởi My thì đổ tội cho chồng tương lai: “Phía sau người phụ nữ ngu là một người chồng”. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.