Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật

Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật
HHT - Trước ngày tổ chức đám cưới, Khởi My - Kelvin Khánh đã có buổi lên sóng trực tiếp trong tập cuối chương trình "Gặp là chiến", đồng thời tiết lộ về chuyến đi hưởng tuần trăng mật của cả hai.

Đã trải qua 4 mùa với nhiều niềm vui, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười, “cặp đôi triệu tim” Khởi My - Kelvin Khánh quyết định kết thúc chương trình Gặp là chiến trong sự nuối tiếc của khán giả. Trong tập cuối phát sóng vào tối 15/11, cặp đôi đã chơi hết mình và chia sẻ nhiều tâm sự với fan.

Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật ảnh 1
 
Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật ảnh 2

Tại đây, Khởi My cũng tiết lộ lý do Gặp là chiến nên kết thúc tại thời điểm đang rất "hot": “Vì cái tên cặp đôi triệu tim mà Khánh và My rất áp lực. Mỗi tập phải làm sao cho thật hay để các bạn mãi luôn ủng hộ và bắn tim nhiều hơn. Nhưng dù chương trình có hay cỡ nào thì cũng nên dừng lại, chứ làm đến mấy season liền rồi, phải làm chương trình mới cho các bạn thêm vui”. 

Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật ảnh 3

Đây cũng là chương trình giải trí cuối cùng cặp đôi tham gia, trước khi làm đám cưới vào cuối tháng 11 này. Ngoài ra, có lẽ lý do chính mà Khởi My - Kelvin Khánh muốn kết thúc chương trình vào thời điểm này là vì sau khi cử hành hôn lễ cặp đôi sẽ đi du lịch cùng nhau. Khởi My bật mí cả hai sẽ dành 2 tháng để đi hưởng tuần trăng mật, họ sẽ đi phượt với nhau và hứa sẽ cập nhật hình ảnh liên tục.

Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật ảnh 4

Cũng vì sắp về chung một nhà nên trong chương trình, Khởi My - Kelvin Khánh không ngại dành cho nhau những “nụ hôn” công khai, không thèm “đỏ mặt”. Nhất là khi ý chí quyết thắng của cả hai tăng cao với trò chơi xé giấy bằng miệng.

Khởi My - Kelvin Khánh tiết lộ chuyến đi hưởng tuần trăng mật ảnh 5

Bên cạnh đó, trong tập cuối, cả hai đã cùng các khán giả nhìn lại những hình ảnh nổi bật của 4 mùa vừa qua. Bản thân Khởi My - Kelvin Khánh cũng không giấu nổi sự xúc động và “choáng” với sự "lầy lội" của mình. Cả hai cũng lắng nghe “tiếng lòng” của fan, hứa hẹn sau khi đi du lịch về sẽ cùng ekip sản xuất “ủ mưu” cho chương trình mới.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.