Không ai có thể đoán được Lee Byung Hun sẽ là lựa chọn mới của biên kịch Kim Eun Suk

Không ai có thể đoán được Lee Byung Hun sẽ là lựa chọn mới của biên kịch Kim Eun Suk
HHT - Khi biên kịch Kim Eun Suk tìm kiếm diễn viên cho dự án mới “Mr. Sunshine” (Quý ngài Ánh dương), nhiều cái tên được đưa ra như Jo In Sung, Won Bin, Kang Dong Won. Và chẳng ai ngờ Lee Byung Hun mới là người được chọn.

Khi công ty đại diện của biên kịch vàng Kim Eun Suk thông báo rằng họ đã mời được Lee Byung Hun vào vai nam chính phim truyền hình Mr. Sunshine, ai cũng bất ngờ. Bởi nam diễn viên gạo cội này không hề nằm trong tầm suy đoán của khán giả. Phim truyền hình gấn nhất mà Lee Byung Hun tham gia là Iris năm 2009 và suốt tám năm qua, anh chỉ tập trung đóng phim điện ảnh, thậm chí còn góp mặt trong nhiều bom tấn Hollywood. Chính vì thế, chẳng ai nghĩ Lee Byung Hun chịu quay lại với phim truyền hình.

Không ai có thể đoán được Lee Byung Hun sẽ là lựa chọn mới của biên kịch Kim Eun Suk ảnh 1

Thực ra về diễn xuất, không ai có thể chê Lee Byung Hun khi anh có thể xử lý tốt mọi loại vai, mọi thể loại phim. Lý do để nhiều khán giả phản đối việc biên kịch Kim Eun Suk chọn nam diễn viên tên tuổi này, vì chuyện đời tư của anh mà thôi. Lee Byung Hun đã vướng vào quá nhiều chuyện ồn ào, ngoại tình trong khi vợ mang thai nên vẫn chưa được khán giả Hàn chấp nhận bỏ qua và đón chào anh như trước đây. Có lẽ vì Lee Byung Hun rất muốn xây dựng lại hình ảnh, nên đã đồng ý đóng phim của biên kịch Kim. Bởi rất nhiều nam diễn viên đã quay lại thời kỳ đỉnh cao sau khi xuất hiện trong phim do Kim Eun Suk chấp bút.

Không ai có thể đoán được Lee Byung Hun sẽ là lựa chọn mới của biên kịch Kim Eun Suk ảnh 2

Biên kịch Kim giải thích rằng vì vai nam chính của Mr. Sunshine có số phận phức tạp đòi hỏi diễn xuất tinh tế, lại cần một diễn viên nói tiếng Anh trôi chảy nên Lee Byung Hun đúng là lựa chọn số 1. Thêm nữa, Mr. Sunshine là phim chiến tranh, nhưng không phải phim tiền sản xuất hoàn thành xong hết trước khi phát sóng. Thế nên mọi khâu chuẩn bị đang được tiến hành rất kỹ lưỡng, để đảm bảo bộ phim sẽ thực hiện thuận lợi và kịp tiến độ.

Hiện giờ, Kim Eun Suk đang tìm kiếm diễn viên nữ chính và rất có thể, đây cũng sẽ là một ngôi sao nhiều năm kinh nghiệm, một cái tên quen thuộc với khán giả.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm