Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017”

Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017”
HHT - Năm nay, Đông Nhi là đại diện chính thức của Việt Nam tham gia biểu diễn và giao lưu tại sân khấu “Asia Song Festival 2017” cùng những tên tuổi lớn của Hàn Quốc như: Tae Yeon (SNSD), EXO, Mamamoo,... và loạt nghệ sĩ đến từ các nước châu Á.

Ngày 14/8, trên hệ thống trang thông tin chính thức từ Ban tổ chức của Asia Song Festival, danh sách các nghệ sĩ được mời tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Á năm 2017 đã được công bố. Theo đó, Đông Nhi chính là đại diện đầy tự hào của Việt Nam có mặt tại sân khấu lớn năm nay. Sau khi tin tức được công bố, đại diện 6th Sense Entertainment cũng đã xác nhận: “Nhận được lời mời từ V Live và Ban tổ chức của Asia Song Festival, Đông Nhi rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia sân khấu của châu Á năm 2017 này. Chúng tôi sẽ đem hết sức mình cũng như có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng để mang lại những màn trình diễn đầy màu sắc và tràn ngập niềm tự hào Việt Nam tại nước bạn”.

Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017” ảnh 1

Năm nay, dàn nghệ sĩ tham gia Asia Song Festival rất hùng hậu với các chàng trai EXO, trưởng nhóm xinh đẹp tài năng Tae Yeon (SNSD), Mamamoo, Huấn luyện viên của Show me the Money (mùa 6) Dynamic Duo cùng rất nhiều tên tuổi đình đám đến từ các quốc gia trong khu vực.

Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017” ảnh 2

Đại diện BTC Asia Song Festival đã có buổi sang Việt Nam làm việc cùng Đông Nhi và V Live để gửi lời mời nữ ca sĩ sang Hàn Quốc tham gia sự kiện lần này. Được biết, trước đó những thành công lớn của Đông Nhi với loạt giải thưởng danh giá tại thị trường âm nhạc trong nước và cả Quốc tế như: MAMA 2015, EMA 2016,... đã để lại ấn tượng mạnh cho những người tổ chức sự kiện Asia Song Festival. Có thể thấy sau thần tượng của mình là Mỹ Tâm, Đông Nhi chính là nữ ca sĩ ở thế hệ tiếp theo của V-Pop có những thành công đáng mơ ước như vậy.

Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017” ảnh 3

Đông Nhi chia sẻ: “Đây thật sự là một cơ hội thú vị để Nhi có thể góp phần giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến bạn bè Quốc tế, cũng như học hỏi thêm nền công nghiệp âm nhạc ở nước bạn. Khi đã nhận lời mời, chắc chắn Nhi sẽ có sự chuẩn bị và đầu tư để mang đến một sân khấu ấn tượng nhất dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đã ủng hộ và chờ đợi Nhi”.

Theo lịch trình, Đông Nhi sẽ góp mặt trên sân khấu Asia Song Festival 2017 vào đêm 24/9 tại Busan, Hàn Quốc. Trước đó, Đông Nhi sẽ livestream trên kênh V Live chính thức của cô để tiết lộ về các kế hoạch trong chuyến đi lần này, cũng như có các hoạt động bên lề.

Không ai khác, Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng của Việt Nam tại “Asia Song Festival 2017” ảnh 4

Khép lại nửa đầu năm 2017 thành công rực rỡ khi hoàn thành xuất sắc vai trò Huấn luyện viên tại Giọng hát Việt 2017 và phát hiện ra nhân tố mới như Anh Tú, Han Sara, Đông Nhi còn cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, cũng như tiếp tục trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. Nửa cuối năm 2017 chắc chắn sẽ còn là thời điểm hoạt động hết công sức và bùng nổ của Đông Nhi khi nữ ca sĩ có loạt kế hoạch chuẩn bị để kỉ niệm 10 năm ca hát vào năm 2018.

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện lớn của âm nhạc châu lục, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình Quốc gia của Hàn Quốc, Nhật Bản và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn từ khắp thế giới bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Phần Lan, Singapore và Việt Nam. Năm ngoái, Noo Phước Thịnh là đại diện xuất sắc đến từ Việt Nam sau một thời gian dài Việt Nam không tìm được nghệ sĩ đại diện để tham gia.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm