Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Vietnam Airlines bất ngờ cho ra mắt sản phẩm mới là trà sữa chân trâu với tên gọi Lotus Sky Tea khiến các tín đồ trà sữa "đứng ngồi không yên". Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm mới này cũng khiến dân tình không khỏi tò mò.

Trà sữa trân châu kể từ khi xuất hiện đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ và được rất nhiều người yêu thích. Trà sữa thơm ngọt, đủ thứ topping dai giòn sần sật kích thích vị giác của bất cứ ai.

Có cầu ắt có cung, từ "cơn sốt" trà sữa dẫn đến hàng trăm thương hiệu bán thức uống này ra đời. Bên cạnh đó. trà sữa trân châu cũng được "thiên biến vạn hoá" thêm các loại topping như trân châu trắng, thạch, pudding... hay có thêm cách chế biến độc đáo như trà sữa nướng...

Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"? ảnh 1

(Ảnh: Fanpage Trà sữa trân châu Lotus Sky Tea)

Và mới đây, công ty sản xuất suất ăn hàng không trực thuộc hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã cho ra mắt thương hiệu trà sữa với tên gọi khá nổi bật - Lotus Sky Tea khiến các "tín đồ trà sữa" đứng ngồi không yên.

Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"? ảnh 2

(Ảnh: Tuan Ton Duong)

Ở phần bao bì, thương hiệu trà sữa này có màu xanh, logo hình bông sen của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines trông khá bắt mắt. Được biết trước đó, thức uống này cũng đã được phục vụ trong một số chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines.

Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"? ảnh 3

(Ảnh: Fanpage Trà sữa trân châu Lotus Sky Tea)

Theo một số bạn trẻ đã thưởng thức Lotus Sky Tea, món trà sữa này không bị quá ngọt, rất thơm ngon và dễ uống. Với giá thành 38K/ cốc được cho là khá hợp lý, không hề đắt đỏ so với mặt bằng chung của thị trường trà sữa.

Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"? ảnh 4

Nếu bạn đã thưởng thức Lotus Sky Tea thì hãy review thêm cho chúng mình biết nhé!

Không cần đi máy bay vẫn có thể uống trà sữa của Vietnam Airlines, giá cả có "trên trời"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm