Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết!

HHT - Đi trên đường mà không biết kiềm chế thì có rất nhiều điều để khó chịu. Và khi khó chịu thì có những người hành động chẳng khác gì trẻ con, chẳng hạn như ném cả cốc trà sữa trân châu của mình vào “đối thủ”.

Khi đường phố đông đúc, nhiều người tham gia giao thông lại không chịu nhường nhịn là có thể gây ra cãi vã. Mà khi cả hai bên đều có cái đầu nóng thì sự việc có thể leo thang rất nhanh.

Vụ việc này xảy ra khi một chiếc ô tô màu đen chạy trên đường phố Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng không đi thẳng mà cứ tạt từ bên nọ sang bên kia, lấn làn đường của người khác.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 1 Chiếc xe đen đằng trước lượn qua lượn lại để chặn xe đằng sau.

Thực tế, trước đó người lái xe đen đã cãi nhau với một người đi đường. Không biết vụ cự cãi đã căng thẳng đến mức nào mà người lái xe đen quyết gây sự bằng được, cho xe vượt lên, lấn làn đường, lượn qua lượn lại nhiều lần trước mũi xe đằng sau.

Thậm chí, người lái xe đen còn như “thử phanh” bằng cách cố tình phanh gấp nhiều lần, khiến người đằng sau rất khó chịu. Bởi vậy, người đi sau quyết định chuyển làn, vượt lên và lái tới gần chiếc xe đen, có lẽ muốn “làm rõ trắng đen”.

Nhưng chỉ chờ có thế, người ngồi trong xe đen ném thẳng một cốc trà sữa trân châu vào kính trước của chiếc xe kia. Trà sữa bắn tung ra be bét.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 2 "Rình" cho người sau vừa đi lên, người trong xe đen ra tay ném luôn một cốc trà sữa trân châu vào kính xe.

Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, hai người lái xe này cãi nhau cũng chỉ do chuyển làn xe trên đường. Nhưng cả hai bên đều nóng nảy dẫn đến sự việc như trẻ con này.

Đây là video vụ việc:

Cuối cùng, người lái chiếc xe đen đã liên lạc với người còn lại để xin lỗi và bồi thường (tiền rửa xe). Chỉ vì không giữ được bình tĩnh mà cuối cùng cả hai người đều mất rất nhiều thời gian (và cả một cốc trà sữa nữa).

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.