Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết!

HHT - Đi trên đường mà không biết kiềm chế thì có rất nhiều điều để khó chịu. Và khi khó chịu thì có những người hành động chẳng khác gì trẻ con, chẳng hạn như ném cả cốc trà sữa trân châu của mình vào “đối thủ”.

Khi đường phố đông đúc, nhiều người tham gia giao thông lại không chịu nhường nhịn là có thể gây ra cãi vã. Mà khi cả hai bên đều có cái đầu nóng thì sự việc có thể leo thang rất nhanh.

Vụ việc này xảy ra khi một chiếc ô tô màu đen chạy trên đường phố Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng không đi thẳng mà cứ tạt từ bên nọ sang bên kia, lấn làn đường của người khác.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 1 Chiếc xe đen đằng trước lượn qua lượn lại để chặn xe đằng sau.

Thực tế, trước đó người lái xe đen đã cãi nhau với một người đi đường. Không biết vụ cự cãi đã căng thẳng đến mức nào mà người lái xe đen quyết gây sự bằng được, cho xe vượt lên, lấn làn đường, lượn qua lượn lại nhiều lần trước mũi xe đằng sau.

Thậm chí, người lái xe đen còn như “thử phanh” bằng cách cố tình phanh gấp nhiều lần, khiến người đằng sau rất khó chịu. Bởi vậy, người đi sau quyết định chuyển làn, vượt lên và lái tới gần chiếc xe đen, có lẽ muốn “làm rõ trắng đen”.

Nhưng chỉ chờ có thế, người ngồi trong xe đen ném thẳng một cốc trà sữa trân châu vào kính trước của chiếc xe kia. Trà sữa bắn tung ra be bét.

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 2 "Rình" cho người sau vừa đi lên, người trong xe đen ra tay ném luôn một cốc trà sữa trân châu vào kính xe.

Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, hai người lái xe này cãi nhau cũng chỉ do chuyển làn xe trên đường. Nhưng cả hai bên đều nóng nảy dẫn đến sự việc như trẻ con này.

Đây là video vụ việc:

Cuối cùng, người lái chiếc xe đen đã liên lạc với người còn lại để xin lỗi và bồi thường (tiền rửa xe). Chỉ vì không giữ được bình tĩnh mà cuối cùng cả hai người đều mất rất nhiều thời gian (và cả một cốc trà sữa nữa).

Đừng bao giờ cãi lộn với một người vừa mua trà sữa trân châu, vì đây sẽ là cái kết! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.