Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng ổn thôi nếu như bạn là người thích có nhiều phụ kiện. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư ít mà chất thì hãy lưu tâm danh sách 3 thứ dưới đây. Nó không chỉ giúp bạn ăn mặc sành điệu hơn mà còn giúp bạn chinh phục mọi không gian.

Nhiều người ngại dùng phụ kiện vì không biết cách phối. Nếu bỏ qua khoản này thì bạn mất hẳn cơ hội nâng độ chất của trang phục lên rất nhiều lần. Dù cho không có kinh nghiệm phối phụ kiện thì chỉ cần 3 bảo bối này cân hết cả tủ đồ, giúp bạn tự tin và thuận lợi trong nhiều dịp.

The IT bag - chiếc túi hiệu nổi tiếng

Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên! ảnh 1

Chiếc túi hàng hiệu dễ nhận biết là ước mơ mà nhiều cô gái theo đuổi.

Một chiếc túi hiệu nổi tiếng, đặc trưng của các nhà mốt lớn luôn là khoản đầu tư quyền lực nhất mà tiền bạc để dành có thể mang đến cho bạn. Đó không chỉ là chiếc túi, còn là sự động viên, là phần mở đầu câu chuyện phiếm giữa các cô gái, và là một “trợ lý” đắc lực cho hoạt động của bạn trong ngày.

Nếu khéo đầu tư thì còn sinh lời trong tương lai nữa cơ! Tất nhiên, đổi lại thì giá của ẻm rất đắt, cần bạn kiên nhẫn và dành thời gian để dành tiền mà theo đuổi một chiếc túi như vậy.

Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên! ảnh 2

Vì chỉ mua một chiếc túi nên bạn cần cân nhắc kỹ những điều cơ bản.

Lưu ý khi mua chiếc túi quan trọng trong đời:

- Nó không nên quá to, sẽ khiến bạn khó phối đồ và dễ gặp tình huống đồ đạc bơi lóp ngóp bên trong.

- Nó không nên quá nhỏ, bạn chưa đủ tiền để mua nhiều túi hiệu thì chiếc túi duy nhất bạn có nên đáp ứng cả phần nhìn lẫn công năng chứa đựng.

- Nên chọn màu cơ bản như đen, nâu, kem. Cẩn thận túi trắng sẽ khó giữ gìn và túi đỏ thì quá gây chú ý, như thế thì không hợp với chiếc túi được sử dụng nhiều lần, thậm chí hằng ngày.

The Gold Choker - vòng cổ ngắn mạ vàng

Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên! ảnh 3

Chiếc choker tông vàng có khả năng nâng cấp hẳn trang phục của bạn.

Nằm ngay trung tâm và mặt tiền, chiếc choker là món phụ kiện tuyên ngôn cho cả trang phục, nên nó cần xịn sò và tinh tế. Đơn giản thôi nhưng thanh lịch, choker tông vàng gánh mọi outfit trong tủ áo, rất hiện đại và giữ sự thanh lịch. Trang sức giúp bạn tạo ra được sự khác biệt, phong cách riêng.

Lưu ý khi chọn choker:

- Nên là một chiếc bền, tốt, không nên mua đồ thời trang mau xuống màu loang lỗ. Trường hợp này bạn có thể săn một em vintage xịn. Giá vừa phải mà chất lượng như hàng hiệu.

- Nên chọn độ ngắn hoặc ôm vừa phải so với cổ. Quá ngắn thì nặng cổ hoặc quá ôm thì không thoải mái, dễ làm bạn mất tập trung.

Một chiếc đồng hồ

Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên! ảnh 4

Một chiếc đồng hồ tốt vừa là trang sức vừa là món đồ đáng giá dùng được nhiều lần.

Đồng hồ đẹp là một món trang sức đáng giá. Trong trường hợp bạn không muốn mua quá nhiều phụ kiện thì đồng hồ xịn đã khá đủ để bạn mix đồ đa dạng. Chiếc đồng hồ tốt thì dùng được bền lâu theo thời gian, có giá trị đầu tư, giữ giá tốt… Nếu không muốn một chiếc quá cao cấp thì bạn có thể cân nhắc một chiếc đồng hồ giá vừa phải, sử dụng bền cũng đã rất ổn rồi.

Không cần mua quá nhiều, chỉ với 3 món phụ kiện chiến lược này, bạn sẽ trông sang hẳn lên! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm