Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn biết sức hút của Thùy Tiên có "hạ nhiệt" sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hay không, chỉ cần nhìn vào một điều này sẽ rõ ngay.

Trước khi chính thức trao vương miện cho người kế nhiệm, Thùy Tiên từng thổ lộ rằng cô trân trọng từng khoảnh khắc trong một năm vừa qua và luôn lo lắng sau khi không còn là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, khán giả sẽ dần quên lãng và không còn yêu mến cô nữa.

Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 1

Thùy Tiên từng lo sẽ bị quên lãng khi hết nhiệm kỳ

Nhưng thực tế cho thấy Thùy Tiên đã quá lo xa. Gần một tháng sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên vẫn vô cùng bận rộn với lịch làm việc kín mít, vẫn được mời làm gương mặt đại diện, người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, vẫn được đông đảo khán giả chào đón mỗi khi cô xuất hiện.

Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 2

Nhưng hóa ra nàng Hậu còn được yêu thích hơn trước

Ngoài ra, tài khoản Instagram của nàng hậu còn cho thấy cô nổi tiếng hơn cả thời kỳ đương nhiệm. Trong suốt gần một năm sau khi đăng quang, cho tới sát thời điểm diễn ra Chung kết Miss Grand International 2022 thì tài khoản cá nhân của nàng hậu vẫn chưa cán mốc 900 nghìn người theo dõi.

Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 3
Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 4

Tài khoản IG của Thùy Tiên tăng ngoạn mục sau hơn một tháng

Ấy thế mà bây giờ, chỉ hơn một tháng sau thì Thùy Tiên đã có tới 1,8 triệu người theo dõi - một tốc độ tăng cực kỳ đáng nể. Có nhiều bức ảnh của nàng hậu cũng thu hút tương tác đáng nể, hơn 300K người thích và hơn 1000 bình luận.

Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 5

Thùy Tiên ngày càng chứng tỏ sức hút của mình

Có một điều trái ngược là trong khi tài khoản IG của Thùy Tiên tăng tốc cực nhanh thì tài khoản của Miss Grand International rơi vào cảnh tụt dốc không phanh. Ba tuần sau đêm Chung kết, kỷ lục 6,5 triệu người theo dõi của cuộc thi này đã giảm còn 4,1 triệu, khiến Miss Grand International không còn là cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng nhất trên Instagram. Còn nhiều khán giả thì cho rằng Thùy Tiên đã giành chiến thắng ngoạn mục trước ông Nawat, chủ tịch Miss Grand International.

Không cần nhiều lời, Thùy Tiên đã “vượt mặt” ông Nawat một cách ngoạn mục như thế này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?