Không chỉ Hàn Quốc, scandal của Seungri đã "vượt biên" sang tận Trung Quốc

Không chỉ Hàn Quốc, scandal của Seungri đã "vượt biên" sang tận Trung Quốc
HHT - Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông, Vương Đại Lục là những cái tên mới nhất bị cuốn vào scandal của Seungri.

Vượt qua ranh giới của một scandal bình thường của showbiz, vụ bê bối của Seungri không chỉ thu hút sự quan tâm của K-Pop fan mà cả công chúng bình thường cũng không bỏ sót bất kì một diễn biến nào. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đã bị vướng vào scandal lần này, từ những người liên quan trực tiếp như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun,... cho đến những người "nằm không cũng dính đạn" như BTS, Kang Daniel, Sehun (EXO),...

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã "khai quật" được một bức ảnh đắt giá, trong đó các anh chàng hot của C-biz là Trần Bách Lâm, Kha Chấn Đông, Vương Đại Lục chụp ảnh cùng Seungri tại câu lạc bộ của Seungri.

Không chỉ Hàn Quốc, scandal của Seungri đã "vượt biên" sang tận Trung Quốc ảnh 1

Đào sâu hơn, cư dân mạng xứ Trung còn phát hiện ra Vương Đại Lục rất thân thiết với SeungriJung Joon Young. Chính vì thế, mọi người cho rằng Vương Đại Lục có khả năng cũng có dính líu đến scandal nghiêm trọng của Seungri. Tuy nhiên hiện tại, studio của Vương Đại Lục đã phát thông báo phủ nhận anh chàng có liên quan đến scandal của Seungri, thậm chí công ty sẽ nhờ đến pháp luật nếu thấy cần thiết.

Không chỉ Hàn Quốc, scandal của Seungri đã "vượt biên" sang tận Trung Quốc ảnh 2
Vương Đại Lục

Ở một diễn biến khác, các fan khá thất vọng khi thấy Kha Chấn Đông xuất hiện ở hộp đêm mà lại còn đi cùng Seungri, vì trong quá khứ, Kha Chấn Đông đã từng phải lao đao vì ma túy. Ngày 17/8/2014, Kha Chấn Đông bị bắt giữ vì hành vi sử dụng và tàng trữ ma túy. Sau đó, Kha Chấn Đông phải điều trị cai nghiện tại bệnh viện Đài Bắc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và chịu án treo 2 năm.

Không chỉ Hàn Quốc, scandal của Seungri đã "vượt biên" sang tận Trung Quốc ảnh 3
Kha Chấn Đông
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm