Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng mặc đồ như thế nào khi đi làm từ thiện mà bị một bộ phận khán giả cho là không phù hợp với hoàn cảnh?
Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 1

Hơn một tháng sau khi trở thành Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng đã về quê nhà Hà Giang và có nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân ở đây, ví dụ chương trình Hành trình ước mơ tiếp nối để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 2

Trong một chuyến tặng quà và trao học bổng cho các học sinh nghèo, Hoa hậu Nông Thúy Hằng diện áo thun, quần jeans nhìn khá giản dị. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại không hài lòng với đôi giày mà nàng hậu đi. Có thể thấy đôi sandal này rất cao, giống như giày thường dùng trên sàn diễn hay trong các cuộc thi nhan sắc, vậy nên Nông Thúy Hằng bị nhận xét là chọn giày không phù hợp với bối cảnh. Nhiều ý kiến cho rằng nếu nàng hậu chọn một đôi giày thể thao hoặc sandal đế thấp trong trường hợp này thì hình ảnh sẽ hoàn hảo hơn.

Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 3

Thực tế, không riêng gì Hoa hậu Nông Thúy Hằng mà nhiều người đẹp khác trong showbiz cũng từng bị chê trách vì chọn sai trang phục khi đi làm từ thiện. Diễn viên Nhật Kim Anh từng gây thắc mắc khi đi xách rau từ thiện (khá nặng) trên đôi giày cao lênh khênh. Sau đó, cô đã giải thích rằng do đang đi làm việc dở thì nghe tin có xe chở rau về nên nhanh chóng ra hỗ trợ, không kịp về nhà thay đôi giày khác.

Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 4

Ca sĩ Bảo Anh trong một lần đi thăm các em nhỏ mồ côi cũng bị soi đôi giày cao gót điệu đà, bị dân mạng cho là hợp với sân khấu ca nhạc hơn là một chương trình từ thiện. Nhất là khi các nghệ sĩ đi cùng Bảo Anh lại chọn giày bệt để dễ bê vác đồ đạc cũng như tham gia các hoạt động vui chơi cùng trẻ em.

Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng gặp rắc rối vì mặc chiếc áo điệu đà cùng bộ móng tay cầu kỳ đi thăm một em nhỏ mắc bệnh đang cần chữa trị. Trước rất nhiều lời chỉ trích, nữ diễn viên đã phải lên tiếng thanh minh rằng cô vừa tham dự một sự kiện về thì tới thăm em bé ngay nên không còn thời gian để thay đồ.

Không chỉ Hoa hậu Nông Thúy Hằng, nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối về trang phục khi đi từ thiện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm