Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe những gì Thùy Tiên vừa mới tâm sự về Quang Linh Vlogs cùng cậu nhóc Lôi Con mà khán giả lại tích cực "đẩy thuyền" cho hai người và càng chờ mong ngày Thùy Tiên - Quang Linh gặp lại nhau.

Đã hơn một tháng kể từ khi Thùy Tiên kết thúc chuyến đi từ thiện tại Angola, tạm biệt Quang Linh Vlogs và những người bạn. Sau đó, Thùy Tiên liên tục bận rộn với lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trong khi Quang Linh tiếp tục các công việc thường nhật ở Angola.

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh trong thời gian ở Angola.

Từ đó đến nay, cả hai người ít tương tác khiến cho những người ghép đôi Quang Linh, Thùy Tiên khá buồn bã. Mới đây, trong một buổi livestream, Thùy Tiên đã rất vui vẻ nhắc đến Quang Linh và cậu bé Lôi Con. Chuyện là Quang Linh đang thu xếp giấy tờ để cuối năm nay có thể đưa Lôi Con cùng bố ruột về Việt Nam chơi.

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này ảnh 2

Thùy Tiên rất hào hứng khi biết Lôi Con sắp đến Việt Nam.

Trong khi đó, Thùy Tiên cũng sẽ hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào cuối năm 2022, nghĩa là cô sẽ rảnh rỗi hơn và có thể thu xếp thời gian để gặp gỡ Quang Linh Vlogs cùng Lôi Con.

Thùy Tiên thậm chí đã lên sẵn kế hoạch dẫn cậu bé đi mua sắm thật nhiều quần áo đồ dùng, bởi khi sang Angola, Thùy Tiên thấy Lôi Con chỉ có một cái áo thun mặc đi mặc lại. Nàng hậu cũng muốn đưa Lôi Con thưởng thức thật nhiều món ngon ở TP.HCM để cậu bé biết về ẩm thực Việt Nam.

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này ảnh 3

Nàng hậu dự tính dành thời gian đưa Lôi Con đi chơi.

Thêm vào đó, Thùy Tiên khẳng định cô sẽ đồng hành cùng nhóm của Quang Linh trong các hoạt động thiện nguyện ở Việt Nam. Tiết lộ của Thùy Tiên đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, càng thêm nóng lòng chờ ngày Quang Linh Vlogs về nước để hai người hội ngộ.

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này ảnh 4

Thùy Tiên cũng muốn đồng hành với các hoạt động thiện nguyện của Quang Linh.

Còn nhớ Thùy Tiên chỉ ở Angola có ba ngày mà nàng hậu và Quang Linh đã có quá nhiều kỷ niệm, nay Quang Linh về nước lâu hơn thì chắc chắn cư dân mạng sẽ càng thêm phấn khích.

Lâu lắm rồi Thùy Tiên mới nhắc đến Quang Linh Vlogs và Lôi Con một cách ngọt ngào thế này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.