Không chỉ hoãn comeback showcase, IZ*ONE còn dời luôn ngày phát hành album "BLOOM*IZ"

Không chỉ hoãn comeback showcase, IZ*ONE còn dời luôn ngày phát hành album "BLOOM*IZ"
HHT - Một tin rất buồn dành cho các fan của IZ*ONE khi ngày comeback của nhóm đã bị hoãn lại.

Vào ngày 7/11, công ty quản lý của IZ*ONE là Off the Record Entertainment đã gửi đi một thông cáo báo chí nói rằng showcase của IZ*ONE vốn được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 11/11 đã bị hủy bỏ. Công ty mong các fan thông cảm vì sự thay đổi đột ngột này.

Thông cáo báo chí không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho việc hủy bỏ showcase, nhưng nhiều đơn vị truyền thông đang suy đoán rằng nó có liên quan đến vụ bắt giữ Ahn Joon Young - Giám đốc sản xuất của Produce 101Ahn Joon Young đã làm việc trong suốt bốn mùa của series Produce 101, bao gồm cả Produce 48 - chương trình tạo ra nhóm IZ*ONE. Theo thông tin từ SBS vào ngày 6/11, trong cuộc thẩm vấn với cảnh sát, Ahn Joon Young thừa nhận đã thao túng kết quả của Produce X 101Produce 48.

Không chỉ hoãn comeback showcase, IZ*ONE còn dời luôn ngày phát hành album "BLOOM*IZ" ảnh 1

IZ*ONE dự kiến comeback với album phòng thu đầu tiên mang tên BLOOM*IZ vào ngày 11/11 tới đây. Showcase comeback với tên gọi COMEBACK IZ*ONE BLOOM*IZ vốn được dự kiến lên sóng kêng Mnet, M2 và các kênh truyền hình kỹ thuật số khác cũng vào ngày 11/11. Ban đầu khi biết tin showcase bị hủy, các fan tuy rất buồn nhưng cũng được an ủi phần nào vì việc phát hành album và các lịch trình quảng cáo khác sẽ tiếp tục như kế hoạch. Tuy nhiên sau đó, các fan đã phải đón tin dữ khi Mnet thông báo Off The Record đã quyết định hoãn phát hành ful album đầu tiên của IZ*ONE vào ngày 11/11 sau khi xem xét cẩn thận ý kiến của khán giả và người hâm mộ.

Vậy là không chỉ hoãn comeback showcase, IZ*ONE còn dời luôn ngày phát hành album. Chưa kể nhiều chương trình truyền hình cũng đang e ngại về việc liệu có nên cho IZ*ONE lên sóng hay không vào thời điểm này. 

Không chỉ hoãn comeback showcase, IZ*ONE còn dời luôn ngày phát hành album "BLOOM*IZ" ảnh 2
Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm