Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường

HHT - Vẫn biết Tiểu Vy được khen là “Hoa hậu của các Hoa hậu” nhưng khán giả vẫn vô cùng sửng sốt khi xem ảnh chụp cam thường của nàng hậu. Bởi Tiểu Vy trong những bức ảnh chụp vội vẫn xinh đẹp không kém gì ảnh qua chỉnh sửa kỹ càng.
Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chia sẻ loạt ảnh cô tự tay chụp các người đẹp khác. Trong số đó, có một bức ảnh ghi lại đúng khoảnh khắc hết sức khó đỡ của Tiểu Vy nhưng vẫn không thể dìm hàng nàng hậu. Tiểu Vy vẫn rất xinh đẹp dù đang có biểu cảm kỳ lạ.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 2

Tiểu Vy cùng Thùy Tiên còn vừa xuất hiện trong sự kiện giới thiệu một show thực tế mới. Trong loạt ảnh chụp bằng cam thường, cả hai nàng hậu đều giữ được phong độ nhan sắc ổn định, không khác biệt nhiều so với những tấm ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 3

Ai cũng ấn tượng trước làn da căng mịn của Thùy Tiên lẫn Tiểu Vy. Dù bị chụp ở góc không đẹp, hai nàng hậu vẫn khoe được diện mạo đỉnh cao và vóc dáng mảnh mai, đặc biệt là vòng eo không chút mỡ thừa.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 4

Dù góc chụp nghiêng hay chính diện, Tiểu Vy vẫn xinh đẹp thu hút với đường nét thanh tú, đôi mắt to và thần thái rạng rỡ.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 5
Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 6

Vóc dáng của Tiểu Vy cũng chẳng cần nhờ đến các app chỉnh ảnh để kéo dài chân hay thu gọn vòng eo. Như trong một số bức hình mà khán giả vô tình ghi lại được, ai cũng ấn tượng trước đôi chân dài, vóc dáng thanh mảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 7

Thậm chí cả khi chụp ảnh lọt vào ống kính ở chỗ thiếu sáng, nhan sắc và thần thái nàng hậu vẫn vô cùng nổi bật. Rõ ràng là diện mạo Tiểu Vy trong ảnh “bị tag” vẫn rất giống với những tấm hình mà cô tự đăng tải.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 8

Chẳng thế mà khán giả phải công nhận Tiểu Vy không chỉ là nữ thần mặt mộc mà còn xứng danh là “chiến thần ảnh cam thường”. Bởi ảnh chụp vội, chụp nhòe cũng không thể dìm hàng nàng hậu.

Không chỉ là "nữ thần mặt mộc", Tiểu Vy còn là "chiến thần" bất chấp mọi loại cam thường ảnh 12
Tin liên quan