Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trầm trồ với vẻ ngoài xinh đẹp của con gái diễn viên Mạnh Trường thì cư dân mạng lại xuýt xoa với hai cô con gái hết sức đáng yêu của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về).
Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 1
Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 2

Năm 2016, nhiều khán giả từng xem chương trình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế hẳn rất ấn tượng với hai cha con Hồng Đăng. Bé Nhím ngày ấy mới 5 tuổi, rất nhút nhát, mau nước mắt nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Mái tóc xù bông của bé Nhím càng giúp cô nhóc thêm phần xinh xắn.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 3

Giờ đây, bé Nhím đã 11 tuổi, lớn bổng đến khó nhận ra. Mỗi khi Hồng Đăng chia sẻ ảnh chụp với con, cư dân mạng đều bất ngờ trước sự khác biệt của bé Nhím ngày nào.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 4

Bé Nhím tên thật là Lê Phương Bảo Hân, giờ đã cao hơn 1m50 và có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Mỗi khi chụp ảnh với bố, Nhím đều tạo dáng nhí nhảnh cực kỳ đáng yêu.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 5

Nam diễn viên của Thương Ngày Nắng Về kể rằng bé Nhím ngoan ngoãn, đặc biệt là rất để ý đến vẻ ngoài. Nhím luôn muốn ăn mặc chỉn chu, gọn gàng mỗi khi ra ngoài nên nếu có trục trặc gì là cô bé sẽ khó chịu, bực bội.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 6

Nhím còn là cô bé rất yêu thương bố. Có lần, Nhím từng dốc hết tiền tiết kiệm đưa cho Hồng Đăng để nam diễn viên thực hiện ước mơ bấy lâu của mình là khám phá Nhật Bản. Bản thân Hồng Đăng cũng thường đưa cả gia đình đi du lịch nhiều nơi, như dịp Tết vừa qua anh đã lái xe cùng cả nhà đi xuyên Việt.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 7
Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 8

Rất nhiều khán giả cho hai con gái Hồng Đăng xinh xắn như vậy rất hợp để tham gia showbiz, nhưng nam diễn viên quyết định để hai bé tự chọn nghề nghiệp theo đam mê và năng khiếu của mình. Hiện giờ, hai vợ chồng anh chỉ để các con học thêm đàn, học vẽ để phong phú tâm hồn.

Không chỉ Mạnh Trường, Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) cũng có con gái cực đáng yêu ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm