Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V
HHT - Hai chàng trai V và Jimin nhóm BTS vốn đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nói lên tình bạn khăng khít của mình. Và mới đây, lá thư V viết cho Jimin lại càng cho thấy hai chàng yêu mến nhau nhiều như thế nào.

Trong tập mới của show thực tế Bon Voyage, nhóm BTS được giao nhiệm vụ tưởng dễ mà cũng rất khó: Viết thư cho nhau. Và V chính là người sẽ viết thư cho bạn thân Jimin. V đã viết khá dài, và nhắc đến tất cả những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người, từ khi còn là thực tập sinh đến bây giờ.

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V ảnh 1

“Jimin à, chào cậu nhé. Mình thật bối rối khi viết thư cho cậu thế này, nhưng mình sẽ cố gắng viết tiếp. Cậu còn nhớ không, chúng mình đều đến Seoul với hai bàn tay trắng, cùng trở thành thực tập sinh. Chúng mình cùng nhau thức giấc, mặc đồng phục, cùng đến một ngôi trường. Chúng mình ăn trưa cùng nhau, cùng đi đến phòng tập rồi cùng trở về ký túc xa. Chúng mình nói chuyện với nhau suốt đêm.

Sáu năm đã trôi qua như thế, cậu trở thành bạn thân nhất của mình rồi. Trước khi chúng mình debut, cậu đã rất lo lắng. Khi ấy, mình có buổi gặp mặt với ban giám đốc công ty, và họ hỏi mình nghĩ gì khi có cậu tham gia trong nhóm. Mình đã nghĩ rất lâu, và nói rằng cậu chính là người ở bên tớ khi vui cũng như khi buồn, cậu chính là người đã cười rồi lại khóc cùng với mình.

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V ảnh 2

Nên mình nói rằng thật tuyệt biết bao khi có người bạn tốt như cậu ở cạnh trong hành trình debut, Hay nói khác đi, mình vô cùng hạnh phúc được debut cùng với cậu.

Tất cả kỷ niệm giữa chúng mình luôn làm mình mỉm cười, và mình xin lỗi nhé, vì mình toàn là người được nhận về thôi. Khi mình khóc trong nhà vệ sinh, cậu đã khóc cùng mình. Cậu luôn quan tâm và lo lắng cho tớ. Cậu làm việc chăm chỉ vì tớ, và luôn hiểu tớ. Cậu lắng nghe mọi tâm sự của tớ, và luôn yêu thương dù tớ còn nhiều điều chưa ổn.

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V ảnh 3

Chúng mình hãy cùng nhau đi tiếp một cách vui vẻ và hạnh phúc nhé. Yêu cậu nhiều lắm, bạn thân yêu ơi.

V”.

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V ảnh 4

Khi V tự đọc lá thư mình viết, anh chàng không kìm được nước mắt. Jimin cũng rất xúc động, thổ lộ rằng mình thực sự cảm kích khi có người bạn tuyệt vời như V. Và một lần nữa, tình bạn giữa VJimin lại khiến các A.R.M.Y ngưỡng mộ, và ai cũng chỉ mong tuổi thanh xuân gặp được một tri kỷ như thế ở cạnh.

Không chỉ riêng nhóm BTS, mà bạn cũng sẽ rơi nước mắt khi đọc lá thư cảm động của V ảnh 5

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm