Không chỉ trên YouTube, tân binh TXT còn xuất sắc lập kỷ lục mới trên iTunes toàn cầu

Không chỉ trên YouTube, tân binh TXT còn xuất sắc lập kỷ lục mới trên iTunes toàn cầu
HHT - Hiện tại, TXT đúng là tân binh vàng trong làng K-Pop.

Như đã biết, vào lúc 16h chiều ngày 4/3 (theo giờ Việt Nam), TXT đã chính thức debut với album đầu tay The Dream Chapter: STAR cùng MV ca khúc chủ đề Crown. không ngoài dự đoán, TXT đã cho thấy mình đúng là tân binh vàng trong làng boy group K-Pop khi liên tục mang về những thành tích khủng. Một trong số đó là thành tích trên BXH iTunes toàn cầu.

Không chỉ trên YouTube, tân binh TXT còn xuất sắc lập kỷ lục mới trên iTunes toàn cầu ảnh 1

Cụ thể, tính đến 11h30 trưa ngày 5/3 (theo giờ Hàn Quốc), album đầu tay The Dream Chapter: STAR của TXT đã đạt No.1 tại 44 quốc gia và vùng lãnh thổ, nổi bật trong số đó là Mỹ, Mexico, Brazil, Tây Ban Nha, Na Uy, Ả Rập Saudi, UAE, Nga, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan và Singapore. Hết thời hạn 24h đầu tiên, TXT đã No.1 iTunes tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có cả Việt Nam. Tính đến hiện tại, đây là thành tích cao nhất dành cho một idol group K-Pop tân binh trên iTunes, đồng nghĩa TXT đã lập được một kỷ lục mới. Thành tích khủng này còn giúp TXT lọt top 10 album K-Pop đạt nhiều No.1 nhất trên iTunes toàn cầu, chỉ sau các tiền bối như BTS, EXO BlackPink

Không chỉ trên YouTube, tân binh TXT còn xuất sắc lập kỷ lục mới trên iTunes toàn cầu ảnh 2

Vậy là TXT đã đạt được những thành tích "khủng" ở cả YouTube và iTunes. Ở mảng album, TXT cũng có khả năng sẽ đạt được doanh số cao vì ngay trước khi ra mắt, TXT đã đạt được lượng pre-order ấn tượng lên đến 100.000 bản. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm