Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48”

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48”
HHT - Các fan của Lee Daehwi đúng là mừng hụt với tin này mà!

Mới đây, có nguồn tin thông báo rằng Lee Daehwi (Wanna One) sẽ tham gia sáng tác ca khúc cho Produce 48. Lee Daehwi vốn là thí sinh của Produce 101 và nổi tiếng nhờ chương trình này, nên anh chàng có xuất hiện trong Produce 48 cũng là điều hợp lý.

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48” ảnh 1

Thế nhưng ngay sau đó, công ty quản lý của Wanna One đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này. Mọi chuyện đơn giản chỉ là Daehwi vốn thân thiết với đạo diễn của show sống còn Produce 48, và hai người có trò chuyện với nhau. Trong một buổi gặp mặt, Daehwi cùng đạo diễn có nhắc đến các ca khúc sẽ sử dụng trong Produce 48, và vị đạo diễn có đề xuất rằng ‘Nếu cậu có thể viết ca khúc thì cứ viết thử xem sao nhé!”

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48” ảnh 2

Nghe thấy vậy, Daehwi cũng không hề hứa hẹn gì, thế nhưng tin tức đã lan truyền như thể anh chàng chính thức tham gia sáng tác nhạc cho Produce 48 vậy. Đây chỉ là một sự hiểu nhầm khiến cho Lee Daehwi khá bối rối. Chưa kể hiện giờ, nhà sản xuất Mnet chưa chính thức chọn ca khúc cho các vòng thi, nên tin tức này càng không chính xác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm