Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48”

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48”
HHT - Các fan của Lee Daehwi đúng là mừng hụt với tin này mà!

Mới đây, có nguồn tin thông báo rằng Lee Daehwi (Wanna One) sẽ tham gia sáng tác ca khúc cho Produce 48. Lee Daehwi vốn là thí sinh của Produce 101 và nổi tiếng nhờ chương trình này, nên anh chàng có xuất hiện trong Produce 48 cũng là điều hợp lý.

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48” ảnh 1

Thế nhưng ngay sau đó, công ty quản lý của Wanna One đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này. Mọi chuyện đơn giản chỉ là Daehwi vốn thân thiết với đạo diễn của show sống còn Produce 48, và hai người có trò chuyện với nhau. Trong một buổi gặp mặt, Daehwi cùng đạo diễn có nhắc đến các ca khúc sẽ sử dụng trong Produce 48, và vị đạo diễn có đề xuất rằng ‘Nếu cậu có thể viết ca khúc thì cứ viết thử xem sao nhé!”

Không có chuyện Lee Daehwi sản xuất ca khúc cho show sống còn “Produce 48” ảnh 2

Nghe thấy vậy, Daehwi cũng không hề hứa hẹn gì, thế nhưng tin tức đã lan truyền như thể anh chàng chính thức tham gia sáng tác nhạc cho Produce 48 vậy. Đây chỉ là một sự hiểu nhầm khiến cho Lee Daehwi khá bối rối. Chưa kể hiện giờ, nhà sản xuất Mnet chưa chính thức chọn ca khúc cho các vòng thi, nên tin tức này càng không chính xác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm